fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Homestay, Du lịch

Những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ gần biển Mũi Né đẹp, tiện nghi

Bông Sara Level 7
.
6 min read

Mũi Né là một địa danh nổi tiếng của du lịch Phan Thiết, do vậy những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ gần biển Mũi Né rất phát triển. Nhưng kéo theo nó là những vấn đề bất cập như nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Mũi Né chất lượng không đảm bảo. Vì vậy trong bài viết này dulich9 sẽ gợi ý cho bạn cách lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ gần biển Mũi Né chất lượng, đẹp, tiện nghi để bạn có một kỳ nghỉ thật hoàn hảo.

Tổng hợp nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Mũi Né
Tổng hợp nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Mũi Né

Hiện tại Mũi Né đã trở thành điểm du lịch yêu thích của rất đông du khách. Ở đây thời tiết mát mẻ quanh năm nên lúc nào cũng có rất đông khách du lịch. Do đó vấn đề tìm nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Mũi Né cũng cần phải được cân nhắc thật kỹ lưỡng. Theo kinh nghiệm tìm nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Phan Thiết thì bạn nên đặt phòng trước. Có rất nhiều trang đặt phòng trực tuyến, trong đó phải kể đến agoda.com, booking.com là những trang đặt phòng trực tuyến giá rẻ, an toàn và uy tín nhất hiện nay. Dưới đây là những gợi ý về danh sách nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Mũi Né đầy đủ, sẽ giúp bạn có những lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Mũi Né đảm bảo, chất lượnghơn.

Những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ phù hợp cho dân phượt bụi

Nhà nghỉ Minh Khôi: 149 Nguyễn Đình Chiểu, Biển Mũi Né, Phan Thiết

Giá mỗi đêm: 170.000 VNĐ – 270.000 VNĐ, tùy thuộc nhu cầu sử dụng từng phòng.

Đây là một trong số những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ phù hợp cho dân phượt bụi. Bởi vị trí thuận lợi trung tâm Mũi Né sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển tham quan các địa điểm du lịch ở Phan Thiết. Ở đây cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ như, wiffi, máy điều hòa, bình nóng lạnh. Sẽ là nơi dừng chân an toàn cho các bạn.

Những nhà nghỉ, khách sạn gái rẻ Mũi Né
Nhà nghỉ giá rẻ phù hợp cho dân phượt bụi

1 &10 Hotel: 261A, Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né

Giá mỗi đêm: 180.000 VNĐ – 250.000 VNĐ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng từng phòng.

Nằm ngay khu trung tâm của Hàm Tiến, Mũi Né, đây cũng là một trong những nhà nghỉ bình dân khi du lịch Mũi Né. Ở đây các bạn sẽ dễ dàng tham quan và tắm biển Mũi Né. Với giá phòng khá rẻ là một mẹo tiết kiệm chi tiêu khi đi du lịch cho bạn.

Nhà nghỉ Anh Hien: 81A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né

Giá mỗi đêm: 190.000 VNĐ- 300.000 VNĐ

Những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ tầm trung ở Mũi Né

Nếu bạn muốn có một nơi nghỉ chất lượng hơn thì có thể tìm những khách sạn 2 sao ở Mũi Né. Ở đây các dịch vụ chất lượng tốt hơn mà giá cũng không quá cao. Sau đây mình sẽ liệt kê danh sách các nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Mũi Né tầm trung, chất lượng để các bạn tham khảo.

Sea Winds Resort: 139 Nguyễn Đình Chiểu, biển Mũi Né

Giá mỗi đêm: 220.000 VNĐ – 350.000 VNĐ
Sea Winds Resort thu hút được rất nhiều du khách mỗi năm. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố. Những dịch vụ ở đây tương đối tốt, sẽ giúp cho bạn và gia đình có những giây phút nghỉ ngơi tốt.

Sanddune Hotel:  117 Nguyễn Đình Chiểu, biển Mũi Né

Giá mỗi đêm: 230.000 – 350.000

La Marina Mui Ne Boutique Hotel: 246/2 B Nguyễn Đình Chiểu, biển Mũi Né

La Marina là khách sạn 3 sao, với những tiện ích và dịch vụ hỗ trợ du khách tốt nhất trong vấn đề nghỉ ngơi. Đây sẽ là một lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Mũi Né rất phù hợp cho chuyến du lịch cả gia đình. Các phòng được thiết kế hiện đại, tiện lợi giúp bạn có những giờ phút nghỉ ngơi thật thoải mái.

Danh sách khách sạn bình dân, chất lượng Mũi Né
Các khách sạn 2 sao ở Mũi Né

Mũi Né còn có rất nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng khác để phục vụ cho rất nhiều đối tượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Nếu bạn có nhiều chi phí cho chuyến du lịch thì bạn cũng nên trải nghiệm ở những khu nghỉ dưỡng Mũi Né có vị trí đẹp, chất lượng.

Nhà nghỉ, khách sạn Mũi Né chất lượng, thuận tiện, sang trọng

Hawaii Beach Resort Mui Ne: 40 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né

Giá mỗi đêm: 3.900.000 VNĐ

Khu nghỉ dưỡng Hawaii Beach mang lại phương tiện giải trí đa dạng, bao gồm bãi biển riêng, hồ bơi ngoài trời, thể thao dưới nước. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi ở đây.

Nathalie’s Villa: PE 14, Km 9, đường Nguyễn Thông, Trung Tâm Mũi Né

Giá mỗi đêm: 3.900.000

Ngoài những dịch vụ tối ưu mang tầm cỡ khách sạn 4 sao thì Nathalie’s Villa còn khá gần những địa điểm du lịch ở Mũi Né. Ngoài ra khách sạn này rất gần sân Gôn Sea Link, Trung tâm Lặn Jibe’s Bar, Thap Cham Ponashu. Đây là một trong những khách sạn Mũi Né chất lượng, thuận tiện, sang trọng cho chuyến du lịch của bạn.

Danh sách khách sạn giá rẻ Mũi Né
Những khách sạn chất lượng khi du lịch Mũi Né

Ngoài những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Mũi Né phù hợp, thuận tiện mà chúng tôi vừa chia sẻ trên, dulich9 còn có thêm lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Mũi Né khác, để các bạn có thể tham khảo:

  • Hoang Nga Guest House: 49 Huỳnh Thúc Kháng, Biển Mũi Né
  • Minh Hung Hotel: 147 Nguyen Dinh Chieu, Ham Tien, Mui Ne
  • Blue Sky Guest House:255 Nguyen Dinh Chieu, Biển Mũi Né
  • My Hanh Guesthouse: 66 Huynh Thuc Khang, Ham Tien, Biển Mũi Né
  • Dai Tan Hostel: 276 Nguyen Thong, Phu Hai, Biển Mũi Né
  • Cat Tien Guest House: 59 Huynh Thuc Khang, KP4, Biển Mũi Né

Những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ, đẹp, tiện nghi, sang trọng ở Mũi Né mà chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp bạn an tâm hơn cho chuyến du lịch của mình. Những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ ở Mũi Né đầy đủ, chất lượng này sẽ giúp các bạn có thể thư giãn trong suốt kỳ nghỉ của mình. Chúc các bạn có chuyến du lịch Mũi Né – Phan Thiết thú vị, vui vẻ!

dulich9.com

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.