fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Mẹo

5 sai lầm cần tránh khi mua đồ nội thất văn phòng

Thảo Nguyễn Level 2
.
4 min read

Mua đồ nội thất văn phòng đòi hỏi những cân nhắc thực tế ngoài thẩm mỹ. Đồ nội thất có thể trông đẹp, nhưng nếu nhân viên của bạn về nhà bị đau cổ mỗi ngày hoặc không làm việc trong không gian, doanh nghiệp của bạn sẽ không phát triển mạnh.

Bằng cách tránh một vài sai lầm thường gặp, bạn có thể chọn đồ nội thất sẽ mang lại sự hài lòng, năng suất và lợi nhuận cho nhân viên được cải thiện.

Sai lầm # 1: Mua mà không có kế hoạch

Trước khi đầu tư vào nội thất văn phòng, hãy suy nghĩ kỹ. Đánh giá nhu cầu của bạn và làm thế nào mỗi phần sẽ được sử dụng. Có phải văn hóa công ty của bạn cho vay nhiều thời gian hơn trong các phòng hội nghị chính thức hoặc các cuộc họp nhanh không chính thức?

Ghế văn phòng đôi khi sẽ được sử dụng, cả ngày và bởi một người, hoặc chia sẻ giữa nhiều người? Bạn nên có bề mặt ở nhiều độ cao cho những người thích đứng và làm việc hoặc các bề mặt có thể điều chỉnh chiều cao? Bạn càng nghĩ nhiều trước khi mua, khả năng thành công càng cao. Bàn ghế hòa phát có nhiều trong các thiết kế giúp thích nghi cao với cơ thể của mỗi người. bạn có thể tham khảo nội thất văn phòng tại đây hoặc tìm kiếm những thương hiệu nội thất khác phù hợp với bạn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn nội thất hòa phát là điểm đến vì thương hiệu này được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng và dịch vụ.

 

Sai lầm # 2: Không xem xét sự thoải mái của nhân viên

Sự thoải mái bằng năng suất. Thiết kế công thái học trên ghế, chẳng hạn như ghế có đường viền, giá đỡ thắt lưng, ghế có thể điều chỉnh và tay vịn là rất quan trọng và có thể giúp giảm thiểu chấn thương liên quan đến công việc và mất ngày làm việc.

Nhân viên càng dành nhiều thời gian trên ghế hoặc tại bàn làm việc của họ, thì càng cần phải suy nghĩ và cân nhắc nhiều hơn trong việc lựa chọn đồ nội thất.

Sai lầm thứ 3: Mua nhầm đồ đạc cho nhiệm vụ

Mọi người ở mọi hình dạng và kích cỡ cần được thoải mái và an toàn. Chọn một mặt hàng được xếp hạng không chính xác, chẳng hạn như ghế, có thể dẫn đến thiệt hại đắt giá cho sản phẩm và quan trọng hơn là gây thương tích cho người sử dụng nó.

Bất kỳ khoản tiết kiệm nào từ việc mua một chiếc ghế được xếp hạng thấp hơn có thể được vượt quá chi phí trách nhiệm của bạn đối với người bị thương.

Sai lầm # 4: Chọn giá trên giá trị

Có thể rất hấp dẫn khi mua đồ nội thất giá thấp hơn, nhưng những loại sản phẩm này có thể khiến bạn phải trả thêm tiền về việc sửa chữa và thay thế. Xem xét chia ngân sách đồ nội thất của bạn thành các phần để làm cho quá trình dễ dàng hơn trong ngân sách của bạn.

Các mặt hàng rẻ tiền có thể được mua nếu bạn đang ở trong tình trạng khó khăn, nhưng hãy xem xét các sửa chữa tạm thời này trong khi bạn tìm kiếm một sự thay thế dài hạn phù hợp hơn.

Sai lầm # 5: Mua sắm thiển cận

Hãy tính đến việc mọi thứ sẽ phù hợp với không chỉ môi trường hiện tại mà còn có thể trong tương lai của bạn. Là đồ nội thất có khả năng thích ứng nhanh với công nghệ phát triển? Liệu nó có đủ linh hoạt để phát triển và thay đổi như nhân viên của bạn không?

Bạn có thể cấu hình lại và di chuyển dễ dàng khi nhân viên và bố trí của bạn yêu cầu một cái gì đó mới? Hãy dành thời gian để xem xét những ưu và nhược điểm của đồ nội thất hiện tại của bạn và tương lai của công ty bạn. Cũng xem xét màu sắc, thiết kế và vật liệu sẽ không bị lỗi thời trong một vài năm.

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.