Fallen of the Round – tựa game chiến thuật 3D | Toppick.vn

Bài viết: Fallen of the Round – tựa game chiến thuật 3D

Nếu bạn đã từng bị mê hoặc bởi những trò chơi cờ người, thì “Fallen of the Round” là trò chơi có thể giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trải nghiệm thực tế. Trò chơi chiến lược này thách thức bạn xây dựng một đội quân có thể tồn tại trong cuộc hành trình 14 cấp độ, và sau đó chiến đấu với trùm cuối trong một hầm ngục tối và nguy hiểm. Hệ thống đồ họa 3D chân thực như một mô hình thật thu nhỏ không chỉ mang đến cảm giác chân thực mà còn tăng trí tưởng tượng phong phú của người chơi, sáng tạo ra những chiến thuật đặc sắc nhất từ ​​trước đến nay.

Fallen of the Round – tựa game chiến thuật 3D

Fallen of the Round - tựa game chiến thuật 3D
Fallen of the Round – tựa game chiến thuật 3D

Chắc chắn, Fallen of the Round có hệ thống đồ họa đẹp nhất trong lịch sử.

Về bản chất, Fallen of the Round được lấy cảm hứng từ các chiến lược đa dạng của cờ vua, kết hợp với thể thức chơi độc đáo của cờ người. Lấy một trò chơi board game giả tưởng làm hình mẫu, người chơi sẽ thành lập một đội quân thu nhỏ gồm các hiệp sĩ, binh lính, pháp sư,… và đặt họ lên bàn tròn làm chiến trường. Mỗi quân cờ của bạn sẽ có thuộc tính tấn công và điểm máu riêng, vì vậy tất cả những gì người chơi cần làm là sắp xếp đội hình và thực hiện các thao tác “kéo thả” để tấn công kẻ thù bài của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 tựa game chủ đề thần thoại Bắc Âu cho game thủ

Fallen of the Round - tựa game chiến thuật 3D độc đáo
Fallen of the Round – tựa game chiến thuật 3D

Fallen of the Round – chiến thuật hợp lý sẽ dễ dàng chiến thắng

Bạn cần sắp xếp hợp lý các chiến thuật của mình vì những hạn chế của hội đồng quản trị là rất nhỏ. Sau khi chiến thắng trong một cuộc chiến, người chơi sẽ được thưởng ba nhân vật được chọn ngẫu nhiên để gia nhập đội quân của mình. Các nhân vật có các thuộc tính và kỹ năng khác nhau, độ hiếm và giá trị sử dụng của chúng cũng khác nhau. Tùy thuộc vào địa hình và trận chiến hiện tại, bạn phải cân nhắc tìm kiếm thêm những nhân vật có khả năng tấn công, tăng máu, hoặc khả năng hồi máu cho các đơn vị… Sống sót trong đường hầm đến nhà tù sâu cuối cùng. Giúp bạn trở thành NPC cơ khí, giúp bạn kết hợp các quân cờ cấp thấp để tiến hóa cao hơn và đánh bại kẻ thù áp đảo

Fallen of the Round
Fallen of the Round

Mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ mang lại kết quả bất ngờ! Để giành được chiến thắng trong trò chơi này, người chơi cần phải hiểu chính xác hoạt động của từng đơn vị chiến đấu và kẻ thù để có thể tạo thành một tổ đội tác chiến phối hợp nhịp nhàng. Hãy nhớ rằng việc mất kết hợp các quân cờ có thể gây ra thất bại nhanh chóng và khiến bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Sở dĩ, Fallen of the Round không có tính này “save game” nên nếu thất bại, bạn sẽ không có cơ hội để trở lại dễ dàng như cũ.

Xem thêm: NBK chính thức giải nghệ, chuyển sang thi đấu VALORANT

Fallen of the Round

Cũng giống như một trận chiến thực sự, thất bại đồng nghĩa với cái chết, không có cơ hội để thử lần thứ hai, Nhìn chung, Fallen of the Round là sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ chế chơi cờ tự động và hệ thống ngục tối trong game chiến thuật giả tưởng quen thuộc. Với nhịp độ nhanh, thiết kế tinh tế và cơ chế tấn công đa dạng, trò chơi này được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai chứ không chỉ cho đến bây giờ.

Xem nhiều hơn các bài viết về game hay: tại đây

keyword: Fallen of the Round.

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam