fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Lê Thị Hồng Anh Level 6

Cách làm món thịt heo chiên muối thơm ngon đậm đà

Lê Thị Hồng Anh   1 min read

Thịt heo là loại thực phẩm quen thuộc của người Việt với vô vàn cách chế biến. Hôm nay, bạn thử biến tấu làm món thịt heo chiên cho bữa cơm gia đình khác lạ một chút nhé.

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một cách chế biến mới lạ nhưng ngon không kém. Đó là cách làm thịt heo chiên muối cuốn hút với vị đậm đà thấm vào từng miếng thịt. Trong tiết trời oi bức như thế này mà được thưởng thức món thịt heo chiên muối thì đảm bảo sẽ rất hao cơm đấy.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1kg thịt ba chỉ
  • 1 thìa cà phê muối
  • 1 thìa canh nước mắm
  • Dầu ăn
  • Bột mì

Cách thực hiện:

  • Lợn ba chỉ được rửa sạch và châm lỗ trên bì để cho ngấm đều gia vị cũng như giúp phần bì được giòn hơn

  • Sau đó, thái thành các miếng có kích thước vừa phải

  • Trộn đều gia vị gồm muối và nước mắm. Để trong khoảng 15 phút để ngấm đều gia vị

  • Sau khi thịt đã ngấm đều gia vị, chúng ta cho thêm một chút bột mì vào để tạo độ giòn cho miếng thịt

  • Cho một chút nước vào trộn đều đến khi các miếng thịt được phủ một lớp bột mì mỏng

  • Chiên trên chảo dầu ngập mỡ và lửa to đến khi chín vàng thì gắp ra và thưởng thức

Món thịt heo chiên muối trông thật hấp dẫn phải không nào. Chúc các bạn thành công và đừng quên giới thiệu cho bạn bè và người thân nhé.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.