Game thủ lợi dụng lỗi Viego lên 2 tỷ AP để leo rank | Toppick.vn

Game thủ lợi dụng lỗi Viego lên 2 tỷ AP để leo rank | Toppick.vn

Riot Games chỉ mới tung ra bản cập nhật 11.5 chưa đầy 1 ngày nhưng cộng đồng LMHT quốc tế đã phải “nhón nháo” khi chứng kiến Viego mắc phải lỗi quá kinh dị: lên đến 2 tỷ AP và “one-hit” mọi công trình của team địch.

Chi tiết quá trình lợi dụng lỗi game và leo rank của game thủ có tên vividvivi2

LMHT: Cộng đồng “nóng mắt” trước game thủ lợi dụng lỗi Viego lên 2 tỷ AP để leo rank - Ảnh 2.

Viego với 2.147.483.648 AP

Cụ thể hơn, anh chàng này đã sử dụng Viego đi rừng với đồ khởi đầu là Phong Ấn Hắc Ám, tiếp theo tham gia kết liễu thành công 1 kẻ địch để “lấy xác” con mồi với nội tại Thống Trị Tối Cao. Nếu Viego bị hạ gục khi đang ở trạng thái kích hoạt nội tại thì sẽ hồi sinh với Phong Ấn Hắc Ám có số cộng dồn trên cả giới hạn bình thường, tăng con số AP của Viego lên hơn 2 tỷ, đủ sức phá tan mọi công trình trong game chỉ với 1 cú chém duy nhất.

LMHT: Cộng đồng “nóng mắt” trước game thủ lợi dụng lỗi Viego lên 2 tỷ AP để leo rank - Ảnh 3.

Hiện tại anh ta vẫn đang trục lợi từ lỗi game của Viego để leo rank 1 cách cực kỳ dễ dàng

Trong rank đơn đôi, anh chàng này chơi cùng 1 người chơi sử dụng Twisted Fate để cố gắng đi roam giúp Viego giết người càng sớm càng tốt. Mỗi trận đấu trung bình chỉ dài khoảng 10 phút – tốc độ không khác gì đấu với máy cả.

Cuối cùng, cộng đồng LMHT cho rằng Viego đang tồn tại quá nhiều lỗi game mà Riot chưa chỉnh sửa kịp, nếu những vị tướng tiếp theo như Isolde có tương tác đặc biệt với Viego thì con bài này sẽ còn “lỗi” hơn nữa. Bên cạnh đó, cũng có 1 số người chơi mỉa mai rằng Riot Games đang “buff mạnh tay” để giúp cho Viego sở hữu sức mạnh giống y như cốt truyện của mình.

 

từ khóa: Game thủ lợi dụng lỗi Viego lên 2 tỷ AP để leo rank | Toppick.vn

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam