Garena xóa bỏ y phục của Yorn kèm hiệu ứng cực ảo | Toppick.vn

Garena xóa bỏ y phục của Yorn kèm hiệu ứng cực ảo | Toppick.vn

Cuộc thi sáng tạo y phục Việt Nam 2020 do nhà phát hành Garena tổ chức với nội dung: Sáng tạo y phục Việt Nam cho 1 trong 3 vị tướng Laville, Yorn hoặc Capheny, có sử dụng hình Hình ảnh, yếu tố, màu sắc… mang đậm văn hóa truyền thống, phiên game thủ dạng sắc dân tộc Việt Nam. Trong số đó, BTC khuyến khích người tham gia sáng tạo dựa trên những vấn đề: Ẩm thực đường phố Việt Nam, hình tượng văn hóa truyền thống Việt Nam, văn hóa truyền thống đường phố Việt Nam, Văn học Việt Nam…

Ngay từ khi phát động, cuộc thi đã nhận được được sự quan tâm và tham gia của phần đông xã hội trò chơi thủ.

Garena gạt bỏ trang phục Yorn kèm hiệu ứng cực đỉnh, game thủ không phục, bức xúc đi tìm sự công nhận - Ảnh 1.

Trong quy trình nhận và kiểm duyệt bài dự thi, BTC nặng tay rằng sẽ thao tác với lòng tin chuyên nghiệp và nghiêm ngặt, những bài đăng không phục vụ nhu yếu đúng thể lệ có khả năng sẽ bị loại bỏ bỏ “không tiếc thương”. là 1 trong trong mỗi bài đăng ký “xấu số” như vậy, nên dù bài dự thi sáng tạo skin tướng Yorn của chủ tài khoản A.P có nhiều hiệu ứng và kỹ năng đẹp nhưng đã biết thành trả lại, phía NPH gắn thêm kèm nội dung:

“BTC thấy bài đăng của người chi tiêu và sử dụng có một vài yếu tố chưa phù thích hợp với thể lệ của cuộc thi nên không thể đăng bài của người chi tiêu và sử dụng lên Home Sáng tạo y phục Liên Quân Mobile. game thủ vui lòng xem kỹ lại thể lệ và chỉnh sửa bài thi cho thích hợp. (Xem thể lệ tại bài đăng trên website)”.

Garena gạt bỏ trang phục Yorn kèm hiệu ứng cực đỉnh, game thủ không phục, bức xúc đi tìm sự công nhận - Ảnh 2.

vì sao rõ ràng bị từ chối vẫn còn đó là ẩn số vậy nên A.P không tránh khỏi bức xúc, đăng đàn hỏi chủ ý cư dân mạng.

Garena gạt bỏ trang phục Yorn kèm hiệu ứng cực đỉnh, game thủ không phục, bức xúc đi tìm sự công nhận - Ảnh 3.

Bài thiết kế thích mắt của A.P.

Phía dưới bài đăng nhiều phản hồi trái chiều được đưa ra. Người động viên chàng trai xem lại thể lệ, người tỏ sự tiếc cho phiên game thủ dạng sáng tạo này, người lại trách A.P không tìm hiểu kỹ thể lệ, rất rất cũng có thể anh nộp bài sau khi quá hạn mất rồi…

Garena gạt bỏ trang phục Yorn kèm hiệu ứng cực đỉnh, game thủ không phục, bức xúc đi tìm sự công nhận - Ảnh 5.

Nhiều chủ ý trái chiều của xã hội.

Được biết, BTC tiến hành nhận bài thi từ 17/11 tới 23h59 ngày 10/12. triển khai Review từ đôi mươi/11 tới 23h59 ngày 12/12 và công bố kết quả vào trong ngày 15/12. Số điểm dựa trên 40% Review của người theo dõi (trên trang sự kiện và fanpage Liên Quân Mobile) và 60% Review của BTC (Hội đồng Liên Quân).

Garena xóa bỏ y phục của Yorn kèm hiệu ứng cực ảo | Toppick.vn

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam