fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Góc nhìn

10 Xu hướng thực phẩm thống trị năm 2018

Nguyen Khai Level 7
.
5 min read

1. Ăn thuần chay

Việc ăn uống nhiều thực vật đang thu hút sự chú ý của 80% thực khách trên toàn thế giới, những người không xác định là người thuần chay nhưng cũng bị thu hút bởi các lợi ích sức khỏe và môi trường. Mọi người đang trở nên ý thức hơn về những gì họ đang đặt trong cơ thể họ. Các sản phẩm thay thế thuần chay như Aquafaba, sữa đậu, men dinh dưỡng, phô mai điều được đánh giá trên internet với hương vị tuyệt vời của chúng và là thực phẩm có lượng carb thấp. Xu hướng này sẽ không thể không thích thú.

2.  Ăn mọi thứ bạn có thể ăn sáng ở tất cả những nơi 

Không có gì ngạc nhiên khi bữa sáng và bữa giữa buổi đang trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các khu vực đô thị. Lối sống bận rộn, tăng tầm quan trọng của bữa sáng lành mạnh và lịch làm việc đã làm cho nền văn hóa này trở nên phổ biến. Các lựa chọn bữa sáng như bánh kếp, trứng tráng, hỗn hợp trái cây, bánh quy, các phiên bản nhỏ của thức ăn nhanh và đĩa ăn sáng là những gì mọi người thích chủ yếu.

3. Bát Phật và Bát Smoothie

Thức ăn này không chỉ mang tính thẩm mỹ, mà còn ngon miệng và ngon miệng. Chúng cũng được biết đến với cái tên Macro Bowls hay Hippie Bowls. Về cơ bản, rất nhiều màu sắc và làm đầy các món ăn trong một bát gồm các loại hạt, hạt, rau xanh và protein. Trong khi Smoothie bát bao gồm Smoothie trong một bát với trái cây, hạt và hạt.

4. Thực phẩm với than hoạt tính

Xu hướng thực phẩm đáng giá này của Instagram đang xuất hiện ở mọi nơi và trong mọi thứ. Từ bánh mì kẹp thịt băm đen đến bánh pizza lớp vỏ màu đen để kem mềm đen phục vụ kem. Mọi người đã đề cập đến nó là lợi ích sức khỏe và tuyên bố nó là một công cụ cai nghiện và nó làm sạch gan và thận của chúng ta

5. Các loại thảo mộc tự trồng và rau

Tương tự như xu hướng thực phẩm “Home Made” và “Home Baked”, điều này thậm chí còn lành mạnh hơn từ vườn cho các nhà hàng. Mọi người đang thưởng thức các loại rau sạch và miễn phí do các đầu bếp của họ trồng. Thực phẩm đóng gói và các loại thảo mộc khô mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn không được đánh giá cao vì lợi ích của chính chúng ta.

6. Freakshakes

Những gì chúng tôi chắc chắn khiến bạn phát thèm trong mùa hè này là những thứ tràn trề đến kỳ quái và ngon lành. Đây không chỉ là những loại milkshakes đơn giản mà là sự kết hợp giữa nhiều món tráng miệng như lớp trên bề mặt. Đây là một sự hòa trộn với một lượng calo cao không thể bỏ qua nhưng chúng đã được đón nhận tốt.

7.  Các món ăn “điên rồ”

Một vài ngày trước, trong khi cuộn xuống Instagram của tôi, tôi đã chứng kiến ​​sự hợp nhất điên rồ nhất mà tôi từng thấy là golgappas Red Velvet. Tôi không biết làm thế nào họ sẽ có hương vị như thế nhưng họ chắc chắn đã mời. Các món ăn điên cuồng bao gồm các thực đơn nhà hàng được bao bọc như bánh mì kẹp thịt sushi, bánh mì sandwich, bánh quế bánh quế, bánh mì kẹp phô mai Mac n, bánh nướng Donut, bánh pizza Poutine, v.v.

8. Đồ ăn đường phố – một vị trí trong các nhà hàng cao cấp

Lo ngại về golgappas là không hợp vệ sinh? Không còn nữa, các nhà hàng cao cấp hiện đang satiating tất cả các thèm ăn không lành mạnh của chúng tôi, tạo cho họ một sự thống nhất và  lành mạnh cho mọi người. Thức ăn đường phố kết nối với văn hóa của địa điểm và có nhu cầu cao.

9. Kem cuộn

Hãy chứng kiến ​​một số bó hoa đẹp trông như những cuộn kem, và được làm trên chảo lạnh với  nhiều loại trái cây tươi, kem và lớp phủ trên bề mặt điên rồ. Những hương vị giống như kem truyền thống như chúng ta biết đó, nhưng mới được thực hiện theo thứ tự sau đó và ở đó. Các tiệm kem cuộn có nhu cầu cao và chạy suốt cả năm.

10. Selficcino

Cà phê với hình ảnh của bạn ở trên đó được đặt tên là selficcino. Những bức hình tuyệt vời mang đến những bất ngờ thú vị. Sau khi nổi tiếng và thành công, bánh hình ảnh, selficcino đã trở nên phổ biến ở nhiều quán cà phê.

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.