fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Góc nhìn

Lợi ích của uống nước ấm tại nơi làm việc

Nguyen Khai Level 7
.
4 min read

Một vài tuần trước, tôi bắt đầu uống nước nóng tại văn phòng thay vì trà hoặc cà phê  như thường lệ. Kể từ khi tôi bắt đầu với nó (lúc đầu chỉ cần cố gắng để làm cho một trò đùa) tôi đã hoàn toàn nối. Sau đó tôi phát hiện ra một vài đồng nghiệp đã làm như vậy từ bao giờ và tôi không thể tin được tại sao không có nhiều người chú ý đến những tính năng cực kỳ chức năng mà thức uống nóng này mang lại.

Thực sự, nếu nước nóng là một sản phẩm mới được thiết kế, tôi nghĩ mọi người sẽ say mê với nó, bạn sẽ thấy điều này…

Nhanh chóng

Bắt nước nóng từ một ấm đun nước là cách nhanh hơn so với chuẩn bị một ly cà phê hoặc chờ đợi một trà để pha. Bạn chỉ cần đổ chất lỏng vào cốc yêu thích của bạn và cầm  nó đi trên tay. Thời gian là tiền bạc và nó quá đơn giản và nhanh chóng đúng không.

Không giới hạn

Nếu bạn đủ may mắn để có thể tiếp cận với nước sạch và cách đun sôi nhanh, bạn đã sẵn sàng để tận hưởng nước nóng trong suốt quãng đời còn lại của mình. Không còn những hộp trà rỗng, không còn chạy đến cửa hàng nữa sau khi tìm thấy một cốc sữa sơ sài vào sáng thứ hai. Sẽ là không lãng phí kể cả các chất thải từ tất cả các túi trà đã qua sử dụng, bộ lọc cà phê bẩn và chai sữa rỗng.

Có thể lấy lại

Nếu bạn không thỏa mãn với cốc nước nóng này, thì bạn có thể đi và lấy một cái khác! Nó sẽ không làm cho bạn hốt hoảng bồn chồn hoặc bị tràn đầy ra như suối. Bạn có thể uống nhiều cốc nước nóng như bạn muốn.

Kéo dài

Bạn có biết rằng cảm giác điên rồ quên mất một tách trà hay cà phê trong mười phút sau đó mới nhận ra nó quá lạnh? Đừng lo, nước nóng lạnh vẫn là nước, bạn có thể uống nó nếu bạn ưa thích hoặc sử dụng nó để tưới cây và lấy một cốc mới cho bạn ngay sau đó. Không hối tiếc cho phiếu của bạn, nó chỉ là nước.

Tha thứ

Bạn vừa mới đổ vài giọt nước nóng lên tấm thảm ưa thích, áo sơ mi mới của bạn hay một tài liệu giấy? Không sao cả, chỉ để họ khô và đi đến cuộc họp tiếp theo của bạn như không có gì xảy ra. Hãy thử với cà phê espresso! Banj sẽ thấy việc này sẽ là tai hại khi nó xảy ra.

Không thể phát hiện được

Bạn có cảm thấy rất giống đồ uống nóng nhưng bạn vừa đánh răng sau bữa trưa? Không phải là một vấn đề lớn nếu nước nóng là sự lựa chọn của bạn. Nó sẽ không phá hỏng sự tươi mát của bạn.

Sạch sẽ

Cốc nước nóng không bị bẩn (nếu bạn sử dụng son môi, vành cốc sẽ chỉ dính một chút son của bạn). Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tái sử dụng cùng một cốc cho một ngày đầy đồ uống nóng. Bạn cũng không cần loay hoay tìm thìa vì  vì không có gì để trộn. Đó đã giảm ít nhát 2 mặt để rửa mỗi thức uống của bạn.

Thích hợp

Đôi khi cà phê quá mạnh hoặc trà không pha đủ lâu cho khẩu vị của bạn. Nước tuy nhiên luôn luôn hoàn toàn phù hợp và sẽ mãi mãi cung cấp theo mức độ yêu cầu của vị giác của bạn cũng như vẻ thanh lịch bạn muốn.

Hãy thử nó, tin tôi đi, bạn sẽ thích nó.

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.