Hari Won đã khóc khi thấy Kim Lý cầu hôn Hà Hồ | toppick

Hari Won đã khóc khi thấy Kim Lý cầu hôn Hà Hồ | toppick

vừa qua, video cầu hôn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã chính thức được công khai sáng tỏ. Video này ngay ngay tức thì gây được sự xem xét của người theo dõi và dân mạng  vì những hình Hình ảnh và lời nói đầy cảm động trong màn cầu hôn.

Đáng nói khuông cảnh cầu hôn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lại càng trở nên xúc động hơn khi được tung ra trong dịch viện sau khoản thời hạn ‘nữ vương tiêu khiển’ lâm bồn. ví dụ, Kim Lý đã  nhân thời cơ đưa Hà Hồ tập đi sau sinh dựa trên điểu chỉnh của thầy thuốc để sẵn sàng 1 căn phòng với bong bóng để ngỏ lời cầu hôn ‘người tình’ một cách đầy bất thần. Cầu hôn Hà Hồ, Kim Lý đã có những lời đầy tình thật và ngọt ngào:“Em yêu, chúng ta đã ở ở kề bên nhau 3 năm, share cuộc sống thường ngày với nhau, dù là thời hạn hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không giản dị và đơn giản, nhưng mình đã vượt qua toàn bộ và trở nên tân tiến tình cảm ngày càng mạnh mẽ và tự tin bền chặt. Giờ đây chúng ta xây dựng một nhóm ấm hạnh phúc của riêng mình. Em và anh, Leon, Lisa và Henry, anh hứa sẽ luôn luôn ở bên em, trở thành một người phụ thân tốt của những con và là 1 trong các người ông xã luôn luôn yêu thương quan tâm em.

Với chiếc nhẫn này, anh muốn mang tới cho em tình yêu vĩnh cửu. Anh và em sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé!”.

đặc thù, màn tỏ tình của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã được sự tận mắt chứng kiến và chúc phúc của mẹ Hà Hồ, Subeo và viên chức dịch viện. sau khoản thời hạn share trên social, video cầu hôn của Hà Hồ – Kim Lý đã khiến cho nhiều người theo dõi và người nổi tiếng không khỏi xúc động và thả comment chúc mừng.

Đáng nói, Hari Won cũng đãi đằng cảm xúc của tôi dưới phần comment khi video này được đăng tải trên Youtube. Theo đó, vợ Trấn Thành mình đã khóc khi xem video này thậm chí còn khóc nhiều hơn thế nữa so với video mình được cầu hôn: “Màn cầu hôn của tôi còn không khóc như xem video này!!!!!!  Chúc mừng Cả nhà em!!!! nhị Cả nhà em quá đẹp!!!!!!!!!!!!!”.

Tuy nhiên, nhịn nhường như Hari Won đã có sự nhầm lẫn chính tả khi viết nhầm ‘cầu hôn’ thành cầu hồn. Nhiều người theo dõi đã phát hiện lỗi sai này và nhắc nhở vợ Trấn Thành: “Cầu hôn chứ không phải ‘cầu hồn’ chị ơi! haha!”, “Bà Hari ơi lại sai chính tả rồi.. tui yêu bà quá mà!”, “Cầu hồn ” là giành riêng cho những người đã qua đời đó chị ơi….sửa lại “cầu hôn” nhé! .

Ngay ngay tức thì, Hari Won cũng đã sửa lại lỗi sai đầy tai hại này, nhiều người theo dõi cũng thông cảm cho cô vì nữ ca sĩ thường xuyên mắc lỗi sai khi diễn đạt từ ngữ nhất là khi comment trên social.

từ khóa: Hari Won khóc khi thấy cảnh cảm động của Hà Hồ

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam