Hé lộ tính danh bạn gái luôn bên G-Dragon | toppick.vn

Hé lộ tính danh bạn gái luôn bên G-Dragon | toppick.vn

Dù là tín đồ thế hệ hay tín đồ cũ của G-Dragon, ai cũng đều biết tới sự xuất hiện của một người phụ nữ kín mít trong mỗi tấm Hình ảnh chụp cùng nam ca sĩ. Nhiều người đã tự hỏi, đó là ai? Và tính danh của cô ấy sẽ được bật mý ngay tại đây.

trong mỗi bức Hình ảnh, rõ ràng rằng có một người phụ nữ lạ mặt hiện diện cùng những thành viên Big Bang. Có vẻ như họ cùng tạo dáng vẻ ở studio (như Hình ảnh phía trên) và ngồi cạnh nhau trên ghế bành (Hình ảnh dưới). không chỉ có thế, trông họ có vẻ rất thân thiết. Tuy nhiên, những tín đồ của G-Dragon đừng quá phiền lòng. do vừa thế hệ qua đã có nguồn tin xác nhận người phụ nữ này không tồn tại bất kì ai khác ngoài viên chức làm tóc của nam ca sĩ.

Nữ viên chức này là thợ làm tóc rất nổi tiếng với những sao hàn quốc. Cô luôn luôn tương tác với những ngôi sao 5 cánh mà những tín đồ yêu thích. Người phụ nữ vừa rất cũng có thể là quý khách, vừa là game thủ thân của nam ca sĩ. Cô đi phượt cùng anh và trên truyền thông rất cũng có thể thấy rằng nữ viên chức thường đăng tải những tấm Hình ảnh chụp chung hao hao Hình ảnh chụp quà tặng mà G-Dragon mua cho cô.

Tuy nhiên, Knet không thể không tự hỏi xem liệu họ có khoảnh khắc nào gây bồn chồn không. Tấm Hình ảnh G-Dragon giúp nữ viên chức tập bơi lội từng xuất hiện trên mạng. Nó khiến cho netizen được một phen ngả nghiêng, hoang mang không biết thực hư về mối quan hệ thân nhì người. như ý là khi tính danh của người phụ nữ được bật mý, ai cũng đều thấy mừng cho tình game thủ của nam ca sĩ.

tín đồ rất vui khi nhìn thấy nghệ sĩ mình yêu quý có khoảng thời hạn thoải mái và thư giãn ở bên cạnh những người game thủ. Ho mong muốn rằng tình game thủ ấy sẽ mãi bền đẹp.

nội dung bài viết

Thúy Ái – CTV

THEO

아시아경제 + koreaboo

từ khóa: Hé lộ tính danh người phụ nữ luôn luôn xuất hiện ở bên cạnh G-Dragon

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam