Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật của Chrono cảm hứng lấy từ CR7 | toppick.vn

Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật của Chrono cảm hứng lấy từ CR7 | toppick.vn
Chrono là nhân vật được lấy hứng thú và trở nên tân tiến dựa trên hình tượng của siêu sao bóng đá toàn thị trường quốc tế Cristiano Ronaldo. Chrono xuất hiện trong trò chơi như một vị nhân vật phúc tinh cho trái đất, ngăn chặn sự sụp đổ của vũ trụ đầy loạn lạc này. Tuy nhiên Chrono không thể làm Như vậy 1 mình mà cần sự giúp sức của người chơi miễn phí Fire từ khắp nơi trên toàn thị trường quốc tế.

Trải nghiệm Điệp vụ Chrono tại miễn phí Fire ngay!

Ngay từ lúc này khi truy vấn vào miễn phí Fire chúng ta sẽ được đón nhận với giao diện chính của miễn phí Fire đã được update thêm nhiều yếu tố và thông tin về Điệp vụ Chrono. Người chơi trọn vẹn cũng có thể tham gia vào những nhiệm vụ mỗi ngày của Nhiệm vụ Chrono để mở khóa được nhiều vật phẩm thế hệ. Trên đảo chờ sẽ sở hữu một cổng dịch chuyển cho phép người chơi du hành thân Khu technology tương lai và toàn thị trường quốc tế miễn phí Fire.
 

Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật của Chrono, cảm hứng từ CR7 trong Free Fire - ảnh 1

 

 

Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật của Chrono, cảm hứng từ CR7 trong Free Fire - ảnh 2

Đảo chờ ở Khu technology tương lai (Hình ảnh trên) và Đảo chờ ở toàn thị trường quốc tế miễn phí Fire (Hình ảnh dưới)

 

Người chơi trọn vẹn cũng có thể chính thức trải nghiệm nhân vật Chrono trong miễn phí Fire từ 19.12.2020

là 1 siêu nhân vật trong toàn thị trường quốc tế miễn phí Fire, Chrono sở hữu những kỹ năng giúp anh trọn vẹn cũng có thể vượt qua những trận chiến khốc liệt. 1 trong các mỗi kỹ năng quan trọng đặc biệt nhất của Chrono mang tên Hào quang quẻ Hộ Mệnh. đó là kỹ năng giúp nhân vật của CR7 trọn vẹn cũng có thể hành động ngăn chặn sát thương và bảo vệ đồng đội chơi cùng. Khi sử dụng kĩ năng này, ngoài việc ngăn chặn kẻ địch, Chrono và liên minh của tớ bên trong khoảng hào quang quẻ vừa trọn vẹn cũng có thể tăng thêm vận tốc dịch rời, vừa trọn vẹn cũng có thể hành động tiến công đáp trả đối thủ cạnh tranh từ bên trong.

Chiến đấu thật phong thái với y phục và vũ khí độc quyền của Điệp vụ Chrono

Sự xuất hiện của Chrono mang tới thêm nhiều update rất là thú vị về y phục, vũ khí cũng tựa như những vật phẩm của nhân vật này trong miễn phí Fire, phải nói tới như: y phục Thợ săn không khí, súng AUG, kiếm Katana. Cùng tìm hiểu ngay bộ sưu tập của Chrono trong miễn phí Fire vào trong ngày 19.12 tới!

 

Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật của Chrono, cảm hứng từ CR7 trong Free Fire - ảnh 3

y phục Thợ săn không khí

 

 

Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật của Chrono, cảm hứng từ CR7 trong Free Fire - ảnh 4

 

 

Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật của Chrono, cảm hứng từ CR7 trong Free Fire - ảnh 5

 

cơ chế chơi thế hệ với nhiều tính năng thú vị!

miễn phí Fire sẽ tung ra 2 cơ chế chơi thế hệ trong tháng 12 này: Đua xe bắn súng 2.0 và Người được chọn.

cơ chế Đua xe bắn súng 2.0 rất là phù thích hợp với những trò chơi thủ đam mê vận tốc. cơ chế chơi này sẽ cho phép 15 đội chơi cùng tham gia, mỗi đội gồm 2 thành viên phối hợp chiến đấu để trở thành đội sống sót sau hết. Người chơi trọn vẹn cũng có thể chơi đấu đơn hoặc chơi với một người game thủ, một người sẽ vào vai trò Người lái trong khi người kia làm Xạ thủ. Người lái sẽ tinh chỉnh chiếc xe với kĩ năng phóng ra tên lửa, còn Xạ thủ có nhiệm vụ bắn tỉa, hạ gục những cái xe khác.
 

Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật của Chrono, cảm hứng từ CR7 trong Free Fire - ảnh 6

 

Ở cơ chế Người được chọn, nhì đội chơi gồm 4 thành viên mỗi đội sẽ chiến đấu với nhau và người chơi sẽ ghi điểm khi hạ gục đối thủ cạnh tranh. Đội nào đạt được 40 điểm trước sẽ thành công. Trong quy trình chơi, 2 người chơi tình cờ từ 2 đội sẽ được chọn để đối kháng với nhau. Người giành thành công trong cuộc đấu tay đôi sẽ mang về cho đội mình kĩ năng nhân đôi số điểm của mỗi mạng hạ gục trong thời hạn 30 giây.

 

Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật của Chrono, cảm hứng từ CR7 trong Free Fire - ảnh 7

 

Một thành phầm trọn vẹn thế hệ – máy bán súng tự hoạt động cũng sẽ xuất hiện trong miễn phí Fire. Máy bán súng tự hoạt động cho phép người chơi sử dụng huy hiệu máy bán thành phầm mà người chơi tích lũy được trên phiên maps để trọn vẹn cũng có thể đổi lấy những vật phẩm như giáp, súng, mũ và tường băng.

Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật của Chrono cảm hứng lấy từ CR7

 

Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật của Chrono, cảm hứng từ CR7 trong Free Fire - ảnh 8

 

Đó là toàn bộ những điểm thú vị đầy thế hệ mẻ sẽ xuất hiện trong lần tung ra Điệp vụ Chrono. Theo dõi ngay website Điệp vụ Chrono của miễn phí Fire Việt Nam để nhận thông tin về những phiên phiên bản update tiền tiến nhất nhé!

keyword: Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật của Chrono, hứng thú từ CR7 trong miễn phí Fire | xã hội | trò chơi

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam