Hiền Hồ cách ly vì tiếp xúc với người bị Covid 19 | toppick.vn

Hiền Hồ cách ly vì tiếp xúc với người bị Covid 19 | toppick.vn

Tối ngày 21/11, Hiền Hồ đã chính thức phát hành trailer MV Gặp nhưng không ở lại. đấy là một trong những mỗi người chơi dạng ballad được sáng tác vì nhạc sĩ Vương Anh Tú, với phần hình Hình ảnh do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh triển khai. Lấy bối cảnh Đà Lạt ở thời đoạn năm 1950, MV Gặp nhưng không ở lại hứa hứa hẹn sẽ tái tạo trọn vẹn không khí lãng mạn và nét văn hoá, phong cách xây dựng lạ mắt trải qua một mẩu chuyện hư cấu đẫm nước mắt.

Hiền Hồ tự cách ly tại nhà vì ngồi chung chuyến bay với người nước ngoài dương tính Covid-19 Ảnh 1

Trong MV Gặp nhưng không ở lại, Hiền Hồ đảm nhận vai một cô y tá, còn nam diễn viên Thừa Tuấn Anh vào vai một thợ săn. chính thức trailer MV, Hiền Hồ và Thừa Tuấn Anh đã trao nhau một nụ hôn đầy ngọt ngào thân khuông cảnh núi rừng Đà Lạt thơ mộng.

Hiền Hồ tự cách ly tại nhà vì ngồi chung chuyến bay với người nước ngoài dương tính Covid-19 Ảnh 2

Ngay sau đó, đoạn trailer tiếp tục mở ra hàng loạt trường hợp kịch tính như cuộc săn bắn trong rừng, hay cảnh một người dân người chơi dạng địa do diễn viên Bun Mán Hwing thủ vai đưa Hiền Hồ tới khu lều trại toàn những đội viên bị thương. Trailer MV Gặp nhưng không ở lại kết thúc bằng hình Hình ảnh Hiền Hồ rơi nước mắt bi thương và hé lộ một câu hát da diết: “Trời ban mỗi chữ duyên mình không nên bỏ qua“.

Hiền Hồ tự cách ly tại nhà vì ngồi chung chuyến bay với người nước ngoài dương tính Covid-19 Ảnh 3

“Bài toán diễn xuất đề ra đó là phải thể hiện tình yêu của  một cô nàng không giống thời tân tiến, suy nghĩ và trải nghiệm của những nhân vật phần nào tác động vì yếu tố hoàn cảnh sống thời xưa, nhằm mục đích lột tả được một tình yêu rất khác so với những MV Hiền từng thể hiện. Hiền đã mất một tuần để sống trọn vai nhân vật, hiểu rõ sâu xa cuộc sống cô, để tới lúc lên set quay, mình chỉ nghĩ người chơi dạng thân là cô ấy. Tới nỗi khi quay xong về nhà rồi, Hiền phải mất tới 2 tuần sau đó thế hệ thoát vai được vì ám Hình ảnh mãi với phân đoạn cuối MV”, nữ ca sĩ nói.

Hiền Hồ tự cách ly tại nhà vì ngồi chung chuyến bay với người nước ngoài dương tính Covid-19 Ảnh 4

Bối cảnh MV được ê-kíp chọn lọc và thiết kế lại rất kỹ lưỡng với sự phụ tá tuyệt đối từ những cơ quan có thẩm quyền tại Đà Lạt. Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng hé lộ, một số trong mỗi ngoại cảnh khủng hoảng gặp mưa gió, đường vào bị sạt lở nghiêm trọng trước ngày quay nên ê-kíp phải ứng biến ngay tức khắc để kịp tiến độ.

Xuyên suốt quy trình triển khai MV Gặp nhưng không ở lại trong rừng, ê-kíp đã liên tục gặp những cơn mưa lớn. toàn bộ những cảnh mưa trong MV thế hệ của Hiền Hồ đều là mưa thật, thậm chí mưa rất to. “Vì không thể cách nào khác nên doanh nghiệp chúng tôi đã ra quyết định quay luôn luôn trong mưa. Ở nhiệt độ chỉ khoảng 12 – 13 độ nhưng những thành viên đều đồng lòng, Hiền cũng phải cắn răng diễn cảnh nằm trong mưa lạnh rất rất lâu. Khi nhìn lại, tôi cực kỳ hài lòng vì những yếu tố chân thực như vậy càng làm tăng cảm xúc cho những cảnh phim” – đạo diễn Kawaii Tuấn Anh kể lại.

Hiền Hồ tự cách ly tại nhà vì ngồi chung chuyến bay với người nước ngoài dương tính Covid-19 Ảnh 5

Vì quay trong ĐK khắc nghiệt, muỗi rừng cắn, ăn uống cũng thiếu thốn, nên khi đóng máy là Hiền Hồ cũng trở thành ốm nặng. Khi về, nữ ca sĩ còn phải tự cách ly tận nhà để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy vì có đi chung chuyến bay từ Đà Lạt với người quốc tế dương tính với Covid-19.

ngay trong những khi xác minh thông tin trên là đúng thực sự, ekip của Hiền Hồ đã gọi tới đường dây nóng của Bộ Y tế để tường trình và nhận thông tin là không nhất thiết phải đi cách ly tập trung, chỉ phải khai báo y tế và tự cách ly an toàn và đáng tin cậy ở nhà trong tầm 14 ngày. Nữ ca sĩ share, lúc đó muốn đi bệnh dịch viện truyền nước cho khoẻ mà cũng không dám, chỉ đành ở nhà cạo gió.

Hiền Hồ tự cách ly tại nhà vì ngồi chung chuyến bay với người nước ngoài dương tính Covid-19 Ảnh 6

“Dù sao thì mọi thứ cũng đã hoàn thành và khi xem được thành phầm tuyệt vời của ekip 200 người, Hiền cảm thấy xứng đáng cho sự nỗ lực của mọi người. Và Hiền mong là những thành phầm sau đây, mình cũng sẽ sở hữu thời cơ để làm những thành phầm bằng hoặc không dừng lại ở đó, để rất cũng có thể kể mẩu chuyện âm nhạc của tôi một cách không rườm rà nhất dành tặng cho người theo dõi luôn luôn theo dõi đoạn đường của tôi”, Hiền Hồ nói.

Hiền Hồ tự cách ly tại nhà vì ngồi chung chuyến bay với người nước ngoài dương tính Covid-19 Ảnh 7

Xem thêm: Tung teaser MV trở lại, Hiền Hồ gây tò mò khi khóc suốt 30 giây

từ khóa: Hiền Hồ tự cách ly vì ngồi chung chuyến với người dương tính Covid-19

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam