hướng dẫn nấu BÒ NHÚNG GIẤM / LẨU BÒ | Toppic.vn

hướng dẫn nấu BÒ NHÚNG GIẤM / LẨU BÒ – tuyệt kỹ để Thịt Bò không xẩy ra dai | Toppick.Vn

Bò Nhúng Giấm cuốn Rau, Bún và Bánh tráng là món ăn rất thơm ngon và rất cũng có thể nấu vào vào buổi tối thời khắc cuối tuần. đó là món ăn ngày hè, món ăn thường ngày và là món ăn lựa chọn để đãi Khách, đãi Tiệc.

nguyên vật liệu
– Thịt Bò 1kg
– Chanh, Tỏi, Ớt, Gừng, Ớt làm nước Mắm
– Rau Thơm những loại
– Củ Hành Tây trắng
– Bún ăn kèm
– Bánh tráng
– 5 Tép Sả
– Thơm / Khóm / Dứa
– Mắm Nêm
– Dầu ăn
– Đường, Nước Mắm, mì chính (tùy thích), Muối, Đường Phèn – hoặc
– Dưa leo
– 100ml Giấm 5%
– Xà lách, Rau thơm những loại ăn kèm

* Đăng ký nhận thông tin khi có Video món ăn thế hệ ở đây:

* Xem thêm những món ăn nấu với Thịt Bò ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Xem toàn bộ cách làm những món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video thế hệ từ 22h – 24h giờ nước Đức – tức từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen #lauvanhkhuyen

source: https://toppick.vn/

Cùng Tham Gia Săn Mã Giảm Giá Tại: https://shorten.asia/xxGtxJcM

Xem Thêm những Món Ngon vào buổi tối thời khắc cuối tuần Tại Đây : https://toppick.vn/bep-eva/mon-ngon-cuoi-tuan/

30 thoughts on “hướng dẫn nấu BÒ NHÚNG GIẤM / LẨU BÒ | Toppic.vn

  1. Vành Khuyên Lê says:

    BÒ NHÚNG GIẤM – Món ngon cuối tuần.
    Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm 1 món ngon để đãi gia đình hay đãi Khách!+
    * Đăng ký nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

    * Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Bò ở đây https://bitly.vn/624q

    * Món ngon đãi Tiệc ở đây

    * Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://bitly.vn/5mjr

    Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức – tức từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

  2. phuong nguyen says:

    Chị nấu chuyên nghiệp quá!👍 E làm theo ăn thấy rất ngon luôn😋, nhưng cho e góp ý chút là chị nên nói trc chị sẽ làm j, vd chị băm xả, tỏi ớt xog xuôi, phi vàng rồi cho mắm nêm dô e mới biết chị làm mắm nêm, nhưng e ko ăn đc mắm nêm chỉ ăn nc mắm thôi 😅!

  3. Khoi Le says:

    Thịt Bò này Vành Khuyên dùng làm là Thịt Tenderloin của con Bò (là loại thịt mềm và ngon nhất của con Bò, nó nằm 2 bên hong và mỗi cục dài khoảng 70cm và nặng khoảng 3kg phần phía đuôi cục thịt nặng hơn nửa kg gọi là thịt Filet Mignon ( mềm hơn phần trên ) Nên mình ăn rất mềm và rất ngon, Người phương Tây ăn thịt Bò này chỉ rắt chút tiêu và muối lên rồi nướng hoặc chiên bằng chảo sắt mà ăn với sốt ăn Beefsteak… Người phương Tây ăn Beefsteak không ướp thịt Bò để quá 3 phút…
    https://youtu.be/8-3Y-7dz1AM
    https://youtu.be/0PVh4TKD3FU

  4. Natalie Nguyen says:

    Chào chị vành khuyên trưa chủ nhật !món nào của chị vành khuyên cũng chu đáo chị nói với một tấm lòng và nấu với một cái tâm thương chị thật nhiều món ăn của chị cả gia đình con cái chồng con của em Điều thích,Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe bình an và chống ơn những sự đóng góp cũng như công thức của chị nhé.😘👍👍👍👍👍👍🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹😘😘🌹🌹🌹🌹🌹👍👍👍

  5. tuyet phan says:

    Ok cảm on em Vành khuyên Lê nhiều, con trai chị hồi này khen mẹ nấu ăn ngon hii…hii , chị nói nhờ cô Vành Khuyên Lê đấy con ah, cháu cảm ơn e nhiều đấy, vừa nghe đc giọng nói hay vừa học đc nấu ăn ngon cho gia đình, chị mê e mất r ,chúc e và gđ nhiều sk để ra nhiều món ngon nhé, cho mọi ng thưởng thức

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam