Jack Hé lộ bài HIT mới sung hơn cả Hoa Hải Đường | toppick.vn

Jack Hé lộ bài HIT mới sung hơn cả Hoa Hải Đường | toppick.vn

Vừa qua, Jack đã xuất ngày nay TP Đà Nẵng để tham gia một đêm nhạc quan trọng đặc biệt cùng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác. quan trọng đặc biệt tại buổi soundcheck chương trình, Jack đã khiến cho người hâm mộ phát cuồng khi bất thần trình diễn một đoạn trong demo ca khúc thế hệ.

ví dụ, trong đoạn đoạn Clip được người hâm mộ ghi hình lại, Jack xuất hiện cùng vũ đoàn trên nền nhạc khá sôi động. Nam ca sĩ đã khoe tích điện bắn rap với chất giọng đặc thù của tôi cùng phần lyric khá tuyệt vời. không thật khó đoán rằng đây sẽ là một trong những mỗi ca khúc EDM tiếp theo từ Jack sau Là 1 thằng đàn ông Hoa Hải đường.

Trước đó, sự xuất hiện của Jack tại sân bay TP Đà Nẵng đã gây ra hiện tượng “thất thủ” nhẹ nhàng vì quá nhiều người hâm mộ phục kích. Do biết lộ trình trước đó, nên người hâm mộ Jack đã rủ nhau “phục kích” tại sân bay. không chỉ có gây choáng vì con số, mà fandom nam ca sĩ này còn sẵn sàng poster, băng rôn để chào mừng vô cùng hoành tráng.

trước việc khích lệ nhiệt tình từ người hâm mộ, Jack đã nán lại sân bay để sở hữu thể chụp Hình ảnh và ký tặng những Fan Hâm mộ. tuy nhiên vừa đáp chuyến bay khá mỏi mệt, nhưng nam ca sĩ vẫn tỏ ra thân thiện và vui vẻ trước việc “tiến công” từ người hâm mộ.

Với sự ủng hộ cũng giống như những tình cảm tuyệt vời từ người hâm mộ, có nhẽ rằng Jack sẽ sở hữu rất nhiều động lực để tiếp tục những dự án dự án công trình trong tương lai của tôi.

Xem thêm: Thái độ của Jack khi ‘thất thủ’ thân đại dương Fan Hâm mộ tại sân bay TP Đà Nẵng gây chú ý

từ khóa: Jack bất thần trình diễn demo bài thế hệ ‘sung’ không kém Hoa Hải đường

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam