khuôn mặt “búp bê lỗi” của cô dâu Thu Sao khiến cho nhiều người rung mình | toppick

khuôn mặt “búp bê lỗi” của cô dâu Thu Sao khiến cho nhiều người rung mình | toppick
vừa qua, cô dâu Thu Sao bất thần xuất hiện với khuôn mặt xệ, mồm méo xẹo, làn da nhăn nheo, đôi mắt vừa thâm vừa sâu, nhì gò má cao… Nhìn tổng thể chị giống như một “cô ốm bỏng” búp bê bị… lỗi.

thời hạn qua, chuyện hôn nhân rưa rứa nhan sắc của chị Thu Sao (TP.Cao Bằng, Cao Bằng) luôn luôn là vấn đề bán tán xôn xao của cư dân mạng. từ những việc cô dâu 62 tuổi phẫu thuật thẩm kéo căng da mặt, làm mũi mắt tới tập vật lý trị liệu cân mồm… đều thu hút lượng lớn người quan tâm. Nhiều người tò mò không rõ nhan sắc đời thực của chị ra sao, số khác cho rằng việc can thiệp dao kéo như vậy rất tác động tới sức khỏe.

vừa qua, chị Thu Sao tiếp tục gây ngỡ ngàng với loạt Hình ảnh chân dung. Đáng nói, nhan sắc của chị khác xa với trước đây tuy nhiên đã qua chỉnh sửa nhiều. ví dụ, chị xuất hiện với khuôn mặt xệ, mồm méo xẹo, làn da nhăn nheo, đôi mắt vừa thâm vừa sâu, nhì gò má cao… Nhìn tổng thể chị giống như một “cô ốm bỏng” búp bê bị… lỗi.

Cô dâu Thu Sao gây bất ngờ với gương mặt “búp bê lỗi”, CĐM bất đồng ý kiến gay gắt - 1

khuôn mặt “búp bê lỗi” của cô dâu Thu Sao khiến cho nhiều người rung mình.

đặc biệt quan trọng, chị Thu Sao chụp Hình ảnh ở góc nào đi chăng nữa thì vẫn lộ những khuyết thiếu trên. Điều đó chứng tỏ khuôn mặt của chị có biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp.

Ngay sau thời khắc đăng tải, loạt Hình ảnh chân dung của cô dâu 62 tuổi đã gây chú ý cư dân mạng với hàng nghìn lượt thích và trăm lời phản hồi với chủ kiến trái chiều. một trong những mỗi người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp do so với độ tuổi lục tứ thì chị Thu Sao trông rất tươi trẻ.

Cô dâu Thu Sao gây bất ngờ với gương mặt “búp bê lỗi”, CĐM bất đồng ý kiến gay gắt - 3

Dù chụp ở góc nào đi chăng nữa thì đúng là khuôn mặt của cô dâu 62 có vấn đề thật!

Cô dâu Thu Sao gây bất ngờ với gương mặt “búp bê lỗi”, CĐM bất đồng ý kiến gay gắt - 4

game thủ Vũ Ngọc cho hay: “Mình nhìn khuôn mặt của cô ấy đâu tới nỗi tệ nhỉ? Mình thấy cũng đẹp so với tuổi 64 mà. Mọi người hãy nhìn sự tích cực ở cô ấy: marketing xuất sắc, phú quý, lấy ông chồng trẻ… Thật sự mình vô cùng ngưỡng mộ cô ấy, không biết trong tương lai về già có được mặn mà, tươi trẻ như cô ấy hay là không”.

“Hoa Cương có số hưởng ghê! Dù lấy vợ già nhưng nhan sắc của cô ấy chỉ như người hơn 50 thôi. Tôi thấy thay vì giễu nhan sắc của cô ấy, mọi người nên chúc phúc cho nhì game thủ để tích đức đi nhé”, nickname Thùy Dương gay gắt.

Thành viên Ngọc Phú bộc bạch: “vì sao mọi người cứ nghiêm ngặt với cô ấy vậy nhỉ? Soi mói từng chút một trên khuôn mặt của một người phụ nữ như vậy là không nên. cá thể mình thấy chuyện cô ấy có biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp là điều đương nhiên. Cô ấy lớn tuổi, sức khỏe không thể tốt cho nên việc đụng dao kéo sẽ khó rất cũng có thể tránh khỏi biến chứng. Xin hãy đừng miệt thị hay mỉa hay người ta nữa. game thủ làm vậy liệu có giúp cô ấy xinh đẹp hơn không hay chỉ khiến cho họ suy sụp”.

Cô dâu Thu Sao gây bất ngờ với gương mặt “búp bê lỗi”, CĐM bất đồng ý kiến gay gắt - 5

Cư dân mạng tranh cãi gay gắt (Hình ảnh chụp màn hình hiển thị).

Sau đó, game thủ Khánh Lam đã “phản bác bỏ” lại lời bộc bạch của Ngọc Phúc: “game thủ nói nghiêm ngặt với cô ấy ư? game thủ nhầm rồi. Cô ấy “tinh khôn” hơn game thủ ấy nghĩ nhiều nhé. Cô ấy biết thừa chuyện đăng hình lên Facebook sẽ ảnh hưởng “ném đá” nhưng hết lần này tới lần khác làm vậy rồi. game thủ biết vì sao không? Vì cô ấy muốn trở nên nổi tiếng để bán thành phầm trực tuyến, để những nhãn hàng mời quảng cáo đó”.

“Trông chị ấy như búp bê ma ấy nhỉ? khuôn mặt tới sợ. Mình không hiểu nhiều sao chị ấy cứ thích làm đẹp để làm gì trong khi càng làm càng xấu đi. có nhẽ chị muốn níu kéo chút nhan sắc để khi đứng với ông chồng trẻ không trở nên chênh lệch quá”, thành viên Thiên Hương share.

Hiện loạt Hình ảnh chân dung của cô dâu Thu Sao vẫn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Xem thêm: Xôn xao tin “người đàn ông Việt Nam trước tiên mang bầu” ly hôn vợ

từ khóa : Cô dâu Thu Sao gây bất thần với khuôn mặt “búp bê lỗi”, CĐM dị đồng chủ kiến gay gắt

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam