fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Kinh doanh, Câu chuyện Kinh doanh

6 phương pháp để tăng doanh thu bán hàng từ affiliate (tiếp thị liên kết) hiệu quả

Bông Sara Level 7
.
4 min read

1. Hãy đảm bảo Website của bạn hấp dẫn

Một trong những cách tốt nhất để bạn có được doanh số bán hàng tốt là làm cho trang web của bạn trở nên hấp dẫn . Làm cho trang web đơn giản, dễ đọc và hấp dẫn. Hãy nhớ rằng ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Vì vậy, nếu người dùng thấy trang web của bạn nhàm chán và tẻ nhạt để đọc, họ sẽ rời đi ngay lập tức.

2. Tập trung vào SEO để Tăng Bán hàng Tiếp thị liên kết của bạn

Một trong những lưu lượng truy cập tốt nhất để chuyển đổi thành đơn hàng là lưu lượng đến từ các công cụ tìm kiếm. Làm cho blog / trang web của bạn được tối ưu hóa cao và nhận được lưu lượng truy cập tốt từ các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tối ưu hóa bằng khả năng của mình hoặc thuê một người chuyên nghiệp, có thể là freelancer.

3. Cung cấp Freebies / Cashback

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng khách hàng của bạn mua hàng hàng là cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí và hoàn lại tiền . Bạn có thể cung cấp một phần nhỏ hoa hồng của mình cho người mua để bù vào tiền vận chuyển hoặc cho anh ta một số quà tặng như ebooks. Những điều này sẽ làm cho khách hàng truy cập không thể cưỡng lại và họ sẽ dễ dàng được chuyển đổi thành một đơn hàng, từ đó bạn có tiền.

4. Cung cấp chính xác đánh giá cho người dùng

Nếu bạn đang viết bài đánh giá về các sản phẩm bạn đang quảng cáo, hãy đảm bảo bạn viết chúng theo đúng cảm nhận của mình cũng như chất lượng sản phẩm mang lại. Cung cấp các đặc điểm kỹ thuật, chi tiết chính xác về sản phẩm và đưa ra những gợi ý hoặc quan điểm của bạn về sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu

5. Sử dụng các công cụ thích hợp

Bạn hãy cố gắng sử dụng các công cụ và sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể sử dụng Google Analytics để thống kê lưu lượng truy cập và khách truy cập, khu vực mà khách truy cập đến trang web của bạn. Sử dụng các công cụ tìm kiếm từ khoá của Google nếu bạn cần nghiên cứu từ khóa. Có nhiều công cụ mà bạn có thể tìm kiếm và sử dụng chúng trực tuyến.

6. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội đang phát triển cực kì nhanh chóng, hầu hết mọi người sử dụng internet đều có một tài khoản trên các mạng xã hội. Sử dụng sức mạnh của truyền thông xã hội bạn để tăng doanh thu liên kết. Thúc đẩy khách hàng truy cập các sản phẩm trên các trang web như Facebook , Twitter… Nếu bạn có tiền để đầu tư bạn cũng nên thử quảng cáo trả tiền trên các mạng xã hội này.

Tất cả những cách này chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng tiếp thị liên kết. Hãy thực hành ngay từng phương pháp để đạt thành công bạn mong muốn.

Theo: kienthucmmo.vn

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.