fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Tiếng Anh, Nói, Đọc, Viết, Ngoại ngữ

Tất tần tật về tài liệu luyện thi IELTS

Robin Sơn Level 6
.
3 min read

Để các bạn có thể học tập tốt hơn, mình quyết định tổng hợp các tài liệu IELTS từ cơ bản đến nâng cao, phân thành các mục rõ ràng giúp các bạn lựa chọn tài liệu phù hợp cho bản thân.

CAMBRIDGE IELTS (Tập 5 đến tập 11)

Bộ tài liệu CAMBRIDGE IELTS là series các cuốn sách tổng hợp các đề thi mẫu IELTS. Đây cũng là bộ tài liệu nổi tiếng của Cambridge dành cho những ai ôn luyện IELTS mảng học thuật. Mỗi cuốn sách sẽ gồm 4 đề thi cho 4 kỹ năng thi của IELTS: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Hiện nay, đã có 11 tập tất cả, tuy nhiên, các bạn cũng không cần luyện cả 11 tập của bộ sách đề này. Các bạn chỉ cần luyện từ tập 5 đến tập 11 kết hợp với đề thì thật, đọc mẫu … sẽ mang lại hiệu quả cho bạn thay vì việc bạn phải mất nhiều thời gian học 11 quyền sách rất phí thời gian.

15 DAY’S PRACTICE FOR IELTS

Sau khi dành rất nhiều thời gian để luyện skill, có một nền tảng kiến thức và phát âm, từ vựng ngữ pháp khá tốt rồi thì đến lúc bước vào quá trình giải đề. Với bộ sách này các bạn hoàn toàn có thể biết việc mình cần phải làm trong 15 ngày cuối cùng là gì, mỗi ngày tự áp lực mình học một phần sẽ giúp bạn hoàn thiện nốt kỹ năng của bài thi IELTS cũng như căn chuẩn thời gian hợp lý hơn.

IELTS Speaking-Writing (Mat Clark – Mark Allen)

IELTS Speaking-Writing có thể nói như cuốn sách siêu nổi tiếng mà ai học IELTS cũng biết tới, đầy cũng được xem như là cứu cánh của những người mới luyện thi IELTS, không có thời gian chiêm nghiệm và đúc kết thi IELTS Speaking – Writing (Mat Clark – Mark Allen) chính là cuốn sách giúp họ ôn thi cấp tốc. Đây cũng là cuốn sách được nhiều thầy cô chuyên dùng tham khảo và giảng dạy.

THE OFFICIAL CAMBRIDGE GUIDE TO IELTS

Đây là cuốn sách do chính Cambridge biên soạn và phát hành. Nó tập trung vào giới thiệu rất chi tiết bài thi IELTS cũng như các bước cải thiện cả 4 kĩ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) cùng với việc giải thích rất chi tiết từng loại câu hỏi giúp các bạn có thể có một hướng dẫn chinh phục kì thi IELTS tốt nhất.

BARRON’S IELTS

Cuốn sách thi IELTS của tác giả Barron được đánh giá là cuốn sách không thể thiếu khi luyện thi IELTS. Không chỉ dừng lại ở nội dung hấp dẫn mà sách còn thu hút người học bởi bố cục rõ ràng và tính ứng dụng cao.

Từng kỹ năng được cung cấp trong cuốn sách này đều được biên soạn rất hợp lý phù hợp cho các đối tượng học khác nhau, đồng thời các tips làm bài thi trong cuốn sách được nêu ra rất chi tiết sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được số điểm mong muốn.

INSIGHT INTO IELTS EXTRA

Insight into IELTS Extra cung cấp cho các bạn một sự chuẩn bị toàn diện nhất và thực hành cho kỳ thi IELTS. Bằng cách cho các sĩ tử một sự tiếp xúc với cấu trúc đề thi IELTS và ôn luyện vào những mảng kiến thức quan trọng, cuốn sách là hành trang hữu ích giúp các bạn tự tin bước vào kì thi IELTS này.

Toppick.vn rất hi vọng những tài liệu luyện thi IELTS này sẽ phần nào giúp ích cho các bạn trên con đường chinh phục mức điểm IELTS mà mình mong muốn.

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.