Lộ đoạn Clip Ngân 98 trong thang máy say sỉn | toppick

 

(Techz.vn) CĐM không khỏi choáng váng khi xem đoạn Clip Ngân 98 say xỉn tới rũ người trong thang máy, Lương Bằng quang đãng còn tồn tại hành vi khiến cho ai cũng ngỡ ngàng.

Lộ đoạn Clip Ngân 98 trong thang máy say sỉn | toppick

Ngày hôm qua (18/11), cư dân mạng “dậy sóng” khi Lương Bằng quang đãng share đoạn Clip Ngân 98 say xỉn tới “mất lí trí” lên YouTube. Nam ca sĩ gây choáng khi công khai sáng tỏ chuốc say và xem phản ứng của người chi tiêu và sử dụng nữ khi say sẽ thế nào.

Đầu video, Lương Bằng quang đãng và Ngân 98 xuất hiện trong một quán bar kín, liên tục nhảy nhót và uống rượu nặng. tới khi say xỉn, đôi game thủ trẻ cùng nhau trở về khách sạn. Suốt video là hình Hình ảnh nữ DJ loạng choạng, đi trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Nhưng điều người xem chú ý chỉ là y phục “mặc như không mặc” của Ngân 98, cùng màn khoe vòng 1 quá sức táo bạo.

Ngân 98 tỏ ra rất mỏi mệt, đi thang máy mà không thể đứng vững, liên tục muốn ói mửa. Lương Bằng quang đãng liên tục phải giữ tình nhân và khiến cho nhiều người ngỡ ngàng khi nắm tóc game thủ nữ kéo đi.

Thậm chí, tới sáng ngày hôm sau, Ngân 98 vẫn “bê tha” và nam ca sĩ phải chăm tình nhân suốt ngày hôm đó. Lương Bằng quang đãng cũng bật mí game thủ nữ đã uống tới hơn 6 ly cocktail và việc uống liên tục thế hệ khiến cho cô nàng say xỉn tới mức độ như vậy.

Ngân 98 và Lương Bằng quang đãng là đôi game thủ trẻ hị phi nổi tiếng trong showbiz Việt. đôi game thủ trẻ quá nhiều lần khiến cho dư luận xôn xao vì có những hành vi và phát ngôn phản cảm.

Tuy nhiên, dương như cả Ngân 98 và Lương Bằng quang đãng đều không quan tâm tới thị phi mà mình tạo ra, cho rằng đó là lối sống thật và thẳng thắn với chính phiên phiên bản thân mình, không thích làm màu và giả tạo.

từ khóa: Lộ đoạn Clip Ngân 98 say bê tha trong thang máy, bị Lương Bằng quang đãng túm tóc kéo đi, CĐM choáng nặng

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam