Lộ tin thêm 3 thành viên gia nhập vào đội hình aespa | toppick.vn

Lộ tin thêm 3 thành viên gia nhập vào đội hình aespa | toppick.vn

Ngày 17/11 vừa qua, 4 thành viên của aespa là Karina, Winter, NingNing và Giselle đã chính thức trình làng công chúng với thành phầm Black Mamba và đên về nhiều thành tích khủng so với một tân binh. Ngoài ra, điều làm người hâm mộ xôn xao những ngày qua có nhẽ đó là thông tin về đội hình 7 người của aespa.

ví dụ, đã có nhiều đồn đoán rằng tân binh nhà SM sẽ có được thêm 3 thành viên nữa, và ví dụ làm người hâm mộ tin vào đồn đoán trên đó là vì trong lời bài hát của Black Mamba có nhắc tới từ “KWANGYA” qua câu “game thủ đi lang thang ở chốn hoang vu KWANGYA”. Danh từ này đó là tên thường gọi của nơi phiên game thủ dạng bảo của aespa sinh sống, theo lời lý giải của SM.Ent. Tuy nhiên, giờ đây người hâm mộ tin rằng đó rất cũng có thể là những chữ cái trước tiên trong nghệ danh của những thành viên và tính danh của họ cũng dần dược bật mí.

Rộ thông tin của cả 3 thực tập sinh được cho là 'vũ khí bí mật' của aespa sắp tới Ảnh 1

K – Karina

W – Winter

A –

N – Ning Ning

G – Giselle

Y –

A –

vừa qua, trên những forums thảo luận, thông tin ví dụ về 3 thành viên sẽ gia nhập aespa được thảo luận xôn xao. Thành viên trước tiên được dự đoán nhiều nhất trong mỗi ngày qua nặng tay rằng là Helen – Thực tập sinh nổi tiếng của SM, cô nàng là 1 trong mỗi người Úc gốc Hàn và được biết tới là người chuyên về vũ đạo, rất rất cũng có thể sẽ trở thành Main Dancer của nhóm.

Rộ thông tin của cả 3 thực tập sinh được cho là 'vũ khí bí mật' của aespa sắp tới Ảnh 2
Visual sắc xảo của thực tập sinh Helen.

Thực tập sinh thứ nhì và Rino, một thực tập sinh người Nhật game thủ dạng. Trước đây cô nàng từng xuất hiện trong một tập phim tài liệu đặc thù của BBC và xuất hiện với tư cách là thực tập sinh của SM. Rino được biết tới là 1 trong mỗi người có thế mạnh về ca hát và dự đoán sẽ trở thành giọng ca chính trong tương lai.

Rộ thông tin của cả 3 thực tập sinh được cho là 'vũ khí bí mật' của aespa sắp tới Ảnh 3
Rino là thực tập sinh được tấn công Giá cao về tài năng ca hát.

ở đầu cuối là thực tập sinh được ít người biết tới nhất là Ouju (Hàn Quốc). Đây rất cũng có thể là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm, Tính tới ngày nay vẫn chưa xuất hiện bức Hình ảnh nào của thành viên này được công khai sáng tỏ.

những chữ cái A-Y-A rất cũng có thể là 3 nghệ danh tiếp theo của những thành viên “bị ém” trên. Tính tới ngày nay, dù là rất nhiều đồn đoán xung quanh nhưng SM vẫn chưa xuất hiện động thái phản hồi chính thức. Tuy nhiên, thông tin về đội hình 7 người của aespa là 1 trong mỗi thông tin đáng vui mừng, tân binh đã xác minh sức hút của tớ với người hâm mộ trên toàn thế giới và sẽ hoàn thiện hơn nếu có thêm những thành viên tài năng gia nhập. game thủ nghĩ sao về đội hình này?

Rộ thông tin của cả 3 thực tập sinh được cho là 'vũ khí bí mật' của aespa sắp tới Ảnh 4

từ khóa: Rộ thông tin của cả 3 thực tập sinh sẽ gia nhập vào đội hình aespa

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam