Lương Bằng Quang Đăng Hình BiếnThái Lên Facebook | toppick

Lương Bằng Quang Đăng Hình BiếnThái Lên Facebook | toppick

Ngân 98 đã khiến cho người theo dõi “quen mặt” với lối ăn mặc thiếu vải, táo bạo. Nhưng thời hạn thời gian qua, game thủ trai của cô – nam ca sĩ Lương Bằng quang đãng cũng “theo gót” khi liên tục có những phát ngôn táo bạo cùng những lần ăm mặc phản cảm.

vừa qua, Lương Bằng quang đãng gây xôn xao social khi “chơi lớn” khoe Hình ảnh mặc đầm 2 dây của Ngân 98. Thậm chí, nhạc sĩ còn chú thích: “Con cháu Võ Thị Ngọc Ngân (Ngân 98) stylist bộ này cho mình mặc đi diễn”. Ngay ngay tức thì, bức Hình ảnh này đã khiến cho dân mạng dậy sóng. Nhìn hình Hình ảnh Lương Bằng quang đãng trong bộ váy kim tuyến nhì dây mỏng manh manh ai nấy đều ngỡ ngàng.

Vì chiếc váy quá ôm sát, body toàn thân cuồn cuộn nhưng vẫn kha khá nhiều mỡ thừa của nam ca sĩ bị phô diễn bằng sạch khiến cho người xem không khỏi choáng váng và có phần phản cảm.

phụ cận những lời khen yêu thích thì có rất nhiều comment chỉ trích hành vi này của Lương Bằng quang đãng: “Biến thái”, “Thảm họa”, “Giống búp bê hư”, “Riết không ra giống gì”, “Bỏ theo dõi luôn luôn, ngày càng coi không được”, “Bị thoái hóa đạo đức rồi”, “Là người công chúng không nên vui kiểu này”, “Xúc phạm người xem và đàn ông quá quang đãng ơi”, “Đường đường là 1 ca sĩ hết thời về vườn có đói cũng phải giữ 1 chút thể diện cho phiên phiên bản thân chứ”…

Trước những lời chỉ trích của người theo dõi, Lương Bằng quang đãng thanh minh: “Con cháu nó khóc, nó đòi mình làm búp bê cho nó mặc đồ, khổ, rồi nó lấy fb mình nó tự đăng tự ghi stt, mình xoá là nó khóc uhm trời nên bảo phải làm sao đây”.

Trước đó, Ngân 98 cũng khiến cho dân tình hốt hoảng khi công khai sáng tỏ đăng tải hình Hình ảnh thông thoáng, khoe tron hình thể trước ống kính. Khi bị nhiều dân mạng chỉ trích, cô đã gửi hẳn bức Hình ảnh photoshop vòng 3 kèm lời “dằn mặt”: “Lưu lại mà ngắm”.

Những phát ngôn gây sốc của Ngân 98 khiến cho nhiều người trở nên nghêu ngán. vừa vừa qua, cô từng bị cấm thể hiện do ăn mặc phải cảm khi làm DJ tại một quán bar tại TP Hà Nội. Sau đó, mỹ nhân thị phi vẫn thường xuyên đăng tải những hình Hình ảnh quyến rũ trên social.

từ khóa: theo gót Ngân 98, Lương Bằng quang đãng tung hình nhạy cảm, khiến cho CĐM nhức mắt vì quá biến thái

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam