Lý do Game thủ Việt đòi kiện LMHT và cả Tốc Chiến | Toppick.vn

Lý do Game thủ Việt đòi kiện LMHT

Gần đây, các fan hâm mộ  LMHT và Liên Minh: Tốc Chiến lại sửng sốt bởi tựa game của mình bị 1 số người chơi của 1 sản phẩm bắn súng sinh tồn tố cáo đạo nhái. Lý do bởi vì người chơi trong một group của tựa game sinh tồn này (xin được giấu tên) cho rằng vị tướng Ezreal đã đạo nhái phụ kiện nhân vật của họ.

Game thủ Việt đòi kiện LMHT và cả Tốc Chiến, tố cáo Ezreal đã đạo nhái nhân vật của một tựa game có tiếng - Ảnh 1.

LMHT bị tố ra sao

Bài đăng có nội dung như sau:

“Khẩn cấp!!! Khẩn cấp!!!

Nhân vật Ezfake trong Liên Minh Huyền Thoại đạo nhái kính của nhân vật Maxim trong FF. Chúng ta hãy tố cáo hành động này của Liên Minh và đòi lại sự công bằng cho FF. Nhìn mặt Ezfake *** bằng Max.”

Dĩ nhiên, bài viết này được nhiều người chơi đoán ngay là có dụng ý “thả bait” với mục đích được cố tình gây sự chú ý cho cộng đồng gam nhằm PR cho chính game của mình. Do đó, chúng mình xin phép được xóa mờ tên của Group để tránh cho cư dân mạng bị rơi vào cái bẫy do một vài người giăng ra.

Lý do Game thủ Việt đòi kiện LMHT và cả Tốc Chiến

Nhân vật của tựa game sinh tồn nọ

Tuy vậy, cũng không loại trừ việc bài viết này là thật bởi với game thủ của tựa game này thì không gì là không thể xảy ra với trí tưởng tượng vô cùng bay cao và bay xa. Cũng cần phải nhấn mạnh một lần nữa rằng trên không gian mạng, nơi mà tất cả mọi thứ đều là ảo thì những bài viết mang tính chất thả bait, câu like như một con dao hai lưỡi này thực sự đáng cảnh báo.

Hiện nay, rất nhiều các group sử dụng các bài viết trá hình này để tạo sự chú ý nhằm thu hút thêm thành viên. Sau đó thì Admin của group có thể bán lại nhóm này để kiếm tiền.

Kể cả trong trường hợp bài viết này có là thật đi chăng nữa thì cũng thật khó để người chơi này kiện được LMHT và Tốc Chiến bởi tướng Ezreal là 1 trong số các vị tướng được xem là kinh điển của tựa game này. Còn nhân vật Max của game sinh tồn nọ thì ra đời vào giai đoạn 2018, như vậy thì ai ra mắt trước là điều không cần phải bàn cãi nhiều nữa.

Bài viết liên quan:

5 tướng cực kì mạnh trong phiên bản 11.5

Riot thu hồi toàn bộ tài khoản cấp cho tuyển thủ chuyên nghiệp trong năm 2021

 

từ khóa: Lý do Game thủ Việt đòi kiện LMHT và cả Tốc Chiến

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam