Lý do Kênh YouTube của Sena bán cho người khác | Toppick.vn

Lý do Kênh YouTube của Sena bán cho người khác | Toppick.vn

Cách đây vài ngày, khi Thầy Giáo Ba và 1 bộ phận người tự xưng là fan Sena xảy ra những xung đột gay gắt nhất, Abe không kìm nén được cảm xúc nên đã công khai 1 số đoạn tin nhắn làm bằng chứng tố Sena “còn chơi còn gỡ”, quyết bán kênh YouTube để “all-in”.

Tiếp đến, Sena đã lên tiếng xin lỗi Thầy Giáo Ba vì những hành vi quá khích mà những người tự xưng là fan kia gây ra. Bên cạnh đó, nam streamer này cũng cho rằng kênh YouTube Sena sẽ không bao giờ bị bán.

Mới đây nhất, cộng đồng game thủ lại hoang mang khi phát hiện kênh YouTube này đăng tải hàng loạt đoạn clip với nội dung khác biệt, và hoàn toàn không liên quan đến game.

Kênh YouTube của Sena bất ngờ đổi chủ dù từng được tuyên bố không bao giờ bán, lý do là đây! - Ảnh 1.

Điều này càng thêm nhiều nghi vấn về việc kênh của Sena đã được bán, và sự hoài nghi đó cũng nhanh chóng được xác nhận bởi phía quản trị viên group cộng đồng của Sena. Theo đó, người anh thân thiết của Sena cho hay, kênh YouTube của nam streamer chính xác là đã được sang tên đổi chủ.

Lý do là bởi kênh này không lên được đề xuất nên không còn khả năng kiếm tiền, hơn nữa kỳ hạn trả nợ đã đến nên Sena đành phải nhờ phía công ty chủ quản thanh lý kênh để có tiền trang trải. Admin group fan của Sena còn hứa rằng nam streamer sẽ xây dựng lại kênh YouTube mới với nội dung chất lượng hơn để phục vụ cho các fan yêu quý.

Kênh YouTube của Sena bất ngờ đổi chủ dù từng được tuyên bố không bao giờ bán, lý do là đây! - Ảnh 2.

Khi được hỏi về việc tại sao Sena không trực tiếp thông báo điều này cho khán giả, người anh của streamer này cũng cho biết do uy tín của Sena hiện đang rất thấp, sợ nói không ai tin nên mới phải để anh thông báo giùm.

Kênh YouTube của Sena bất ngờ đổi chủ dù từng được tuyên bố không bao giờ bán, lý do là đây! - Ảnh 3.

Tóm lại, với việc kênh YouTube không thể dùng để kiếm tiền được nữa thì việc bán kênh cũng là một động thái dễ thông cảm đối với các fan Sena. Bởi 1 trong những lý do mà Sena từng đưa ra khi tuyên bố sẽ không bán kênh YouTube là bởi khi đó, đây là cách kiếm tiền duy nhất. Mà giờ không không được như ý muốn thì cũng phải bán đi thôi.

Ngoài ra, thông tin từ phía quản trị viên group này còn hé lộ rằng Sena hiện đã đầu quân cho một “công ty” ẩn danh nào đó. Và đây cũng là một điều đáng mừng đối với nam streamer này cũng như những người yêu mến Sena, bởi nó đồng nghĩa với việc anh chàng này đã có 1 nơi chốn tạm ổn định để phát triển sự nghiệp của mình.

 

từ khóa: Lý do Kênh YouTube của Sena bán cho người khác | Toppick.vn

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam