Lý Nhã Kỳ bị sang chấn tâm lý nặng, bật khóc khi bị đồn mang thai | toppick

Lý Nhã Kỳ bị sang chấn tâm lý nặng, bật khóc khi bị đồn mang thai | toppick

Trong chương trình “Siêu bất thần” vừa lên sóng tập tiền tiến nhất tuần này, Lý Nhã Kỳ tham gia với vai trò khách mời quan trọng. Bằng tính cách vui nhộn, dễ gần, cô nàng nhanh gọn thu được tình cảm của người theo dõi và những đồng nghiệp. Tuy nhiên, mọi người vẫn không thể không lo ngại lắng khi giọng nói của Lý Nhã Kỳ ngày càng khàn đặc.

ly-nha-ky-1

Trường Giang xem xét việc Lý Nhã Kỳ vẫn tồn tại độc thân nên hành động thử dùng sẽ mai mối cho cô. Nam danh hài nhận xét: “Lý Nhã Kỳ là 1 cô nàng cái gì cũng đều sở hữu, chỉ có tơ duyên là không. Lý Nhã Kỳ lại là người em gái của tôi. Vì vậy, ngày hôm nay, tôi và Hari Won sẽ mai mối cho cô ấy”. phiên phiên bản thân Lý Nhã Kỳ cũng rất háo hức mong gặp được một nửa của đời mình vì đã đơn độc quá lâu.

ly-nha-ky-2

Mở đầu, cô được diễn viên Lý Bình cầu hôn đầy ngôn tình: “ngày hôm nay tôi sắp tới để hỏi cưới Lý Nhã Kỳ. Tôi không tồn tại quà tặng nào ngoài bờ môi sexy nóng bỏng của tớ. Bờ môi này trọn vẹn cũng có thể hôn Kỳ 24/7, trong suốt 365 ngày, hôn tới già luôn luôn”. tuy vậy Lý Nhã Kỳ lại tỏ ra không thích cách nói trực diện, thẳng thừng như vậy nên từ chối.

Tiếp theo là Lê Xuân Tiền, nam diễn viên, người mẫu điển trai sở hữu lượng lớn tín đồ trong showbiz. Trước vẻ đẹp của đối phương, Lý Nhã Kỳ có phần “mất kiềm chế”. Chính vì vậy mà khi nghe Lê Xuân Tiền ngỏ lời: “Tôi là phi công muốn lái tàu bay, không biết chị Kỳ vẫn muốn làm thỏ với tôi không? Tôi còn tồn tại bằng quốc tế luôn luôn”, cô nàng đồng ý ngay tức khắc.

ly-nha-ky-5

Trường Giang thấy vậy liền tiến tới ngăn lại, mong Lý Nhã Kỳ suy nghĩ kỹ lưỡng. bất thần hơn, khi Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện, chàng trai ngay tức khắc khiến cho cả trường quay bật cười vì nhận xét ngoại hình đàn chị: “Chị Lý Nhã Kỳ có tin vui rồi đúng không ạ?”.

vấn đáp nghi ngờ này, Lý Nhã Kỳ nói: “không tồn tại chuyện đó. Tôi mập lên vì tôi ăn nhiều thôi. Tôi rảnh quá, không đi đâu chơi vì không tồn tại người chơi trai, nên cứ ở nhà. Tôi lại có đầu bếp 5 sao nấu bếp cho nên cứ ăn hoài, thành ra mập”.

ly-nha-ky-3

ly-nha-ky-4

Một lúc sau, Lý Nhã Kỳ gặp Christian Juzang. Hot boy bóng rổ còn ôm chầm lấy người đẹp, khiến cho cô bật khóc nức nở ngay trên sân khấu. Quá xúc động, Lý Nhã Kỳ thú thiệt: “Tôi bị sang chấn tâm lí. Tôi khóc vì lâu rồi không tồn tại ai ôm, nước mứt cứ tự trào ra. Tôi mắc cỡ quá”.

từ khóa: Lý Nhã Kỳ bật khóc nức nở vì sang chấn tư tưởng, bật mí kín mít không tồn tại bất kì ai biết sau tin đồn mang thai

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam