Mai Phương Thúy bị Minh Hằng nói “điêu” trước mặt công chúng | toppick

Mai Phương Thúy bị Minh Hằng nói “điêu” trước mặt công chúng | toppick

Trong buổi tung ra bộ phim truyền hình Trái tim quái vật vừa thế hệ đây, Minh Hằng cùng với nhiều sao lớn như Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy tham gia và có những share vô cùng thú vị. Đáng xem xét, khi được hỏi về tiềm năng kiếm tiền trong năm sau, Mai Phương Thúy đáp lại: “Tôi không biết tiềm năng kiếm tiền tài tôi năm sau là bao nhiêu, phải tùy thời cơ”. “Tôi phải xin Hoàng Thùy Linh cho đi thì thế hệ dám đi. Tôi cứ sợ Hoàng Thùy Linh không mời nên phải xin mãi nó thế hệ cho đi”, cô share thêm.

Minh Hằng và Mai Phương Thúy thân thiết trong cuộc họp báo

Ngay sau đó, Minh Hằng tức thì lên tiếng: “Mai Phương Thúy nói điêu, Hoàng Thùy Linh phải năn nỉ, lạy van mãi nó thế hệ chịu tới đây”. trước sự việc phản chưng của đơn vị thân, Mai Phương Thúy đứng sát bên chỉ biết cười trừ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ liền ôm ấp Mai Phương Thúy tình cảm và thừa nhận: “Mai Phương Thúy là người đàn ông rất vững chãi với tôi, đặc thù về mặt kinh tế tài chính”. Lời thú nhận của giọng ca Một vòng trái đất khiến cho người theo dõi không khỏi bất thần và yêu thích.

Mai Phương Thúy, Minh Hằng và hội game thủ thân xinh đẹp quyền lực vô thượng

Với những ai theo dõi Minh Hằng và Mai Phương Thúy đều biết cả nhị có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Họ đều cùng ở trong hội game thủ thân toàn sao hạng A như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh,… Mọi người thường xuyên cùng nhau đi phượt, tụ họp những khi rảnh.

Trong buổi phóng vấn, Minh Hằng còn lên tiếng về chuyện nhiều nghệ sĩ bị chỉ trích, chửi bới vì không từ thiện hoặc từ thiện miền Trung với số tiền không lớn. Cô nói: “Tôi nghĩ từ thiện phải khởi nguồn từ tâm, có bao nhiêu thì từ thiện bấy nhiêu, không nhất thiết phải phú quý, nhiều tiền bỏ ra thì thế hệ là từ thiện. Tôi có làm từ thiện, nhưng không tồn tại thói quen hô hào, nói với mọi người rằng sẽ làm thế nào, làm ra sao. Tôi nghĩ rằng, cứ làm từ thiện, giúp người là tốt rồi”.

Minh Hằng lên tiếng bênh vực Thủy Tiên chuyện từ thiện

Nữ ca sĩ cũng lên tiếng ủng hộ Thủy Tiên làm từ thiện tự phát khi bị antifan chỉ trích: “Còn chuyện từ thiện tự phát đương nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn từ thiện có tổ chức. Từ thiện tự phát là 1 pha xử lí rất cồng kềnh, nhiều cỗ máy, nhiều tiền nong, không biết phải xử lí ra sao. Ví dụ, ở một đơn vị có vốn điều lệ 10 tỷ đã phải có rất nhiều khâu tổ chức, huống hồ quản lí một số trong mỗi tiền lớn cả trăm tỷ. Như vậy yên cầu sự mạnh mẽ và tự tin, gan góc.

Tôi rất thông cảm cho những khó khăn, sức ép của Thủy Tiên khi ra miền Trung làm từ thiện. Tôi rất ngưỡng mộ Thủy Tiên vì đã sử dụng sức lực của tôi mang tới nhiều điều thiết thực cho toàn bộ những người dân miền Trung”.

 

từ khóa: “Chị chị em em” thân thiết, Mai Phương Thúy bị Minh Hằng tố ‘nói điêu’ ngay trước truyền thông

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam