fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Marketing, Quảng cáo Zalo

Cách Bán hàng trên Zalo bằng profile cá nhân

Nguyễn Đào Cường Level 5
.
3 min read

Có 3 cách bán hàng trên Zalo bằng profile cá nhân mà không cần lập page

Nếu bạn đang tìm Bán Hàng Trên Zalo bằng profile cá nhân thì câu hỏi đầu tiên bạn cần đặt ra là bạn đang bán sản phẩm gì, phục vụ đối tượng nào?

Hai câu hỏi trên sẽ cho bạn biết Zalo có giúp bạn bán được hàng hay không? Nếu bạn tinh ý bạn sẽ thấy Zalo đang sở hữu một lượng người dùng chiếm phần lớn là người trẻ nếu bạn đang muốn bán sản phẩm cho người cao tuổi thì hơi bị khó đó.

Sau khi bạn xác định được sản phẩm để bán, việc tiếp theo là bạn cần tạo ngay cho mình một cộng đồng đó là số lượng bạn bè cần nhiều càng tốt.

Giới hạn của Zalo mỗi ngày chúng ta được kết bạn 50 người, khoảng 40 ngày bạn sẽ bị đầy tài khoản. nếu bạn có 5 tài khoản thì sau 40 ngày bạn đã có 10 ngàn người và đây là cách bán hàng trên Zalo bằng profile cá nhân

Trong Zalo có 1 tab được gọi là nhật kí cũng giống như tường của Facebook, bạn có theo dõi sự diễn biến của bạn bè, và bạn bè có thể theo dõi lại bạn. cái hay của Zalo là 1 status của bạn hầu như tất cả các bạn đếu thấy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để xây dựng kịch bản bán hàng dẫn dắt khách hàng đi từ chưa quen thành quen, thành bạn và thành khách hàng

Cách bán hàng trên zalo bằng profile cá nhân

Sai lầm của những người bán hàng trên zalo là quá nôn nóng vừa kết bạn được 5 phút là chào sân trình sản phẩm ngay, 100% không ai mua.

Tính năng ít người biết được xem là cách bán hàng trên Zalo bằng profile cá nhân hiệu quả, hãy thường xuyên nhắn tin cho danh sách bạn bè, vì khi nhắn tin với bạn bè, màn hình Zalo sẽ tạo ra một cái Pop up khách hàng dù không muốn vẫn phải đọc vài chữ trước khi tắt tin nhắn của chúng ta, đừng áp dụng tin nhắn để bán hàng, mà hãy gửi những lời đường mật, yêu thương đến họ, bạn sẽ được nhiều điểm cộng và khi bạn có thông điệp bán hàng thì họ chính là những người ủng hộ bạn cuồng nhiệt

Xây dựng uy tín cá nhân trên Proflie, không bán hàng kém chất lượng, đưa ra chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo, thì bạn sẽ bán được cho khách hàng nhiều lần hơn.

Hiện tại Zalo có nhiều giới hạn để phá vỡ những giới hạn đó ví dụ tự động nhắn tin đến với 2000 bạn trong danh sách bạn bè, mời bạn xem thêm tại Zalo Marketing

Nguồn: zalomarketing.vn

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.