fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Marketing, MMO

24 ý tưởng hay để kiếm tiền trực tuyến bằng cách tạo video và đăng lên Youtube

Nguyen Khai Level 7
.
16 min read

Ai muốn trở thành một người nổi tiếng hoặc một cảm giác được biết đến trên toàn thế giới? Điều này thực sự có thể xảy ra với bạn vì chúng ta đang sống trong thế giới của Internet.

Thực sự không quan trọng bạn ở đâu trên thế giới hoặc bạn làm gì, bạn chỉ cần có máy quay hoặc điện thoại di động, ghi lại một số video và tải nó lên YouTube.

Chương trình Đối tác YouTubesẽ đảm bảo rằng ngoài việc trở nên nổi tiếng, bạn cũng có thể kiếm tiền. Vì vậy bạn có thể nổi tiếng cũng như giàu có.Nó giống như giấc mơ của bạn trở thành sự thật.

Chỉ tải những loại video sẽ hoạt động với chương trình Đối tác YouTube. Video của bạn phải vui nhộn, dễ thương, nghiêm túc hoặc giáo dục hoặc giải trí… Nó phải có một cái gì đó để bạn có nhiều người theo dõi mỗi ngày.

Để việc này dễ dàng cho bạn, tôi đã liệt kê 25 ý tưởng tạo ra Video trên YouTube. Điều tuyệt là bạn có thể tìm hiểu thử về tất cả 25 ý tưởng này sau đó có thể chọn bất kỳ ý tưởng nào và tạo ra một kênh đầy đủ về ý tưởng đó.

25 ý tưởng Video hay nhất trên YouTube

Hãy xem xét chúng từng ý tưởng một ở bên dưới. Nếu bạn sử dụng thành công 1 ý tưởng về video và tải lên các video về chủ đề đó trên Youtube, bạn có thể kiếm tiền một cách thật tuyệt.

1. BẮT ĐẦU BẰNG VIỆC GHI LẠI VIDEO MẠO HIỂM

Mặc dù video có vẻ rất dễ ghi lại nhưng có thể khá thách thức. Làm thế nào để bạn ghi lại một video prank?

Nếu bạn là người mới và không thể vào đường phố để ghi lại video trò chơi mạo hiểm thì bạn có thể bắt đầu từ nhà hoặc văn phòng của bạn. Giống như quay ngôi nhà vào ban đêm tháng cô hồn…

Có thể lấy ý tưởng trên YouTube nhưng không sao chép chúng và đặt nỗ lực của riêng bạn. Bạn có thể khá dễ dàng để tải lên một loạt video trò chơi mạo hiểm 3 đến 4 lần một tuần.

2. LÀM VIDEO BẠN HÁT NHỮNG BÀI HÁT PHỔ BIẾN BẰNG GIỌNG NÓI KỲ CỤC CỦA BẠN

Những gì bạn có thể làm là đưa ra một bài hát phổ biến trong giọng nói của bạn với một chút chỉnh sửa trong đó.

Bạn có thể sáng tạo hơn và hát một bài hát bằng giọng nói lạ hoặc buồn cười như trong tiếng cao hoặc tiếng thở hoặc tốc độ nhanh…

Ở đây bạn có thể upload video hầu như mỗi ngày.

3. TẠO VIDEO PHƠI BÀY NHỮNG MẶT TRÁI CỦA KHU VỰC CÔNG HOẶC TƯ NHÂN

Bây giờ, nếu bạn đến từ đất nước đang phát triển hoặc thậm chí với cả đất nước phát triển, bạn có thể ghi lại các video có tham nhũng trong khu vực công cộng cũng như khu vực tư nhân.

Giả sử bạn muốn làm giấy phép lái xe và quan chức có yêu cầu hối lộ thì bạn có thể ghi lại trên máy ảnh ẩn và tải lên YouTube.

Tương tự, bạn có thể nghĩ đến nhiều ý tưởng như vậy và tải lên video ít nhất mỗi tuần một lần.

4. LÀM PHIM NHÁI VỀ BẠN GÁI HOẶC BẠN TRAI CỦA BẠN

Đây là một ý tưởng video hay cho YouTube. Làm phim nhái lại dễ dàng hơn so với video mạo hiểm. Tuy nhiên, thách thức sẽ là cạnh tranh bởi vì mọi người đều làm phim nhái.

Do đó bạn đã đứng ra khỏi phần còn lại. Những ý tưởng hay nhất sẽ nói về bạn gái hoặc bạn trai của bạn, sau đó bạn có thể mở rộng chủ đề và bao gồm những thứ như phim ảnh, âm nhạc, thời trang…

Làm cho nó trở nên độc đáo và tôi chắc chắn rằng bạn có thể tải lên một video mỗi ngày.

5. CÁC ĐÁNH GIÁ TRUNG THỰC VỀ PHIM BẠN ĐÃ XEM

Bạn có thể làm một loạt video về các bộ phim bạn vừa xem. Toàn bộ kênh YouTube của bạn có thể là về đánh giá phim và tải video lên mỗi tuần sau khi bạn xem phim.

Bạn phải đưa ra một đánh giá trung thực xem bộ phim có hay hay không. Sử dụng tính sáng tạo nếu bạn muốn làm cho nó trở nên phổ biến, tải lên một video đơn điệu sẽ không có được nhiều khán giả.

6. LÀM VIDEO VỀ CÁC CHỦ ĐỀ NÓNG HIỆN TẠI VỚI RẤT NHIỀU TỪ F*

Các video Rant thực sự tuyệt vời và mọi người thích nó, đặc biệt là những người không thích trò chơi mạo hiểm hoặc nhạo báng trên YouTube.

Bạn cần một chủ đề mà bạn có thể rant on, càng có nhiều tranh cãi nó càng tốt. Ở đây bạn không phải bận tâm về chính trị chính xác hoặc máy tính nhút nhát.

Bạn chọn chủ đề về chính trị, tôn giáo, tình dục… Chỉ cần rant nó trong 10 đến 15 phút với rất nhiều từ F trong đó. Bạn có thể tải lên ít nhất vài video mỗi tuần.

7. VIDEO VỀ TRẺ EM HAY ĐỘNG VẬT DỄ THƯƠNG

YouTube và Internet có đầy đủ các video clip dễ thương hoặc video động vật.

Điều này rất dễ tạo ý tưởng về video vì bạn có thể bắt đầu ngay từ nhà của mình. Nếu bạn có vật nuôi hoặc trẻ em thì việc ghi lại các video như vậy sẽ không là vấn đề.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chất lượng video phải tốt, bạn không thể tải lên bất kỳ video nào.

8. VIDEO VỀ NHÀ HÀNG TỐT NHẤT BẠN ĂN UỐNG HOẶC NGHỈ GIẢI LAO MÙA HÈ

Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho YouTube nếu bạn yêu thích đi du lịch đi những nơi khác nhau như nhà hàng, trung tâm mua sắm…

Ở đây bạn không phải làm bất cứ điều gì đặc biệt chỉ cần bạn đến thăm những địa điểm mới, ăn uống, mua sắm địa điểm và viết một bài đánh giá hoặc ghi lại một video về thực phẩm, dịch vụ …

Khi đã nổi tiếng bạn còn có thể nhận tiền từ các nhà hàng, khách sạn để làm video đánh giá chất lượng từ dịch vụ của họ

9. ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM, HÀNG TẠP HÓA HÀNG NGÀY TỪ CỬA HÀNG BÁN LẺ ĐỊA PHƯƠNG

Bạn làm công việc vặt của bạn như mua hàng tạp hóa, sản phẩm được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bạn có thể đưa ra một sản phẩm như dầu mứt, dầu ăn hoặc máy làm mát không khí … và xem xét nó, cho dù bạn thích sản phẩm hay không. Nói về các nhãn hiệu khác nhau và trung thực trong khi đưa ra đánh giá.

Với ý tưởng video này, bạn có thể dễ dàng tải lên một video hàng ngày.

10. VIDEO VỀ CHUYẾN ĐI MỘT NGÀY TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Bạn làm một loạt video về cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn có thể tải lên video dài 10 phút hiển thị tất cả những gì đã xảy ra trong ngày của bạn. Giống như ngày thật thú vị hoặc nhàm chán hay thực sự là một ngày tồi tệ, tất cả những cảm xúc đều đáng giá.

Bạn có thể cho các tiêu đề khác nhau trong những ngày khác nhau trong một tuần như thứ hai tồi tệ, tương tự như cho thứ ba, thứ tư…

11. VIDEO VỀ CĂN NHÀ CỦA BẠN, GIƯỜNG, TỦ, MÀU SẮC VÀ CÁCH TRANG TRÍ

Một ý tưởng tuyệt vời cho những người bạn yêu thích trang trí phòng khách của họ. Bạn chỉ cần đặt nó trên YouTube để mọi người có thể nhìn thấy nó.

Bạn có thể tạo các video về màu sắc trong phòng khách của bạn, các loại giường hoặc gối khác nhau, sau đó là những gì trong tủ quần áo của bạn …

Hãy tải lên ít nhất 3 video mỗi tuần bởi nó khá đơn giản.

12. HƯỚNG DẪN VỀ CHỦ ĐỀ GIÁO DỤC “LÀM THẾ NÀO ĐỂ”

Một trong những video tốt nhất là Video Làm thế nào, về cơ bản video hướng dẫn mọi thứ về một chủ đề cụ thể.

Ví dụ nếu bạn biết về SEO thì bạn có thể tạo Video Làm thế nào để học về Seo lên top chỉ trong thời gian ngắn.

Mọi người yêu thích video hướng dẫn về bất kỳ chủ đề nào như chia sẻ về chủ đề đó. Ở đây, bạn cần phải nỗ lực để tạo ra các video chất lượng cho dù đó là trình chiếu bằng PowerPoint hay các công trình nghiên cứu khác.

Hãy cố gắng tải lên video hàng ngày.

13. CÁC VIDEO VỀ NẤU ĂN VÀ CÁC CÔNG THỨC MỚI

Một lần nữa thực sự tuyệt vời video ý tưởng cho phụ nữ! Bạn có thể bắt đầu một kênh dành riêng VỀ nấu ăn và những thứ liên quan đến nó.

Hãy kết hợp tất cả các loại công thức như Ý, Thái, Trung Quốc, Ấn Độ … Hãy thử các công thức pha trộn và thử nghiệm nó, làm cho chương trình của bạn thêm sôi động.

Đổi mới là yếu tố chính để đánh bại sự cạnh tranh.

14. TÓC VÀ TRANG ĐIỂM

Ý tưởng này chỉ dành cho phụ nữ. Nếu bạn yêu thích tóc và trang điểm thì bạn có thể tải lên các video vui nhộn cũng như thông tin về nó.

Bạn chỉ ra cách sử dụng bút kẻ mắt hoặc mascara hoặc một kiểu tóc mới cho mỗi ngày. Hãy thử xây dựng thương hiệu của riêng bạn vì có nhiều kênh trên YouTube và bạn cần nổi bật với phần còn lại.

15. VIDEO VỀ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG MỚI NHẤT

Mọi người đều thích mua một thiết bị công nghệ cao như điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng vv, đặc biệt là Samsung hoặc điện thoại thông minh Apple của bạn.

Bạn có thể tạo video đánh giá các tiện ích này, đặc biệt là điện thoại thông minh. Đây không phải là điều mới mẻ vì YouTube có rất nhiều kênh như vậy.

Bạn có thể trở thành một trong số họ, nhưng để có được nhiều khách truy cập hơn bạn cần để tạo ra thương hiệu của riêng bạn. Làm điều gì đó điên rồ hoặc hài hước. Giống như đập vỡ điện thoại di động trên sàn nhà hoặc tách máy tính bảng cũ ra bằng một con dao.

16. TẠO VIDEO HỎI ĐÁP

Video Hỏi đáp có thể rất tuyệt vời đối với bạn bởi vì tôi không thấy quá nhiều Video Câu Hỏi Thường Gặp Tốt trên YouTube. Bạn có thể dễ dàng tạo các video Câu hỏi hài hước với bạn bè ở văn phòng hoặc thành viên gia đình ở nhà.

Nếu bạn muốn có tính lan truyền tốt thì hãy đặt những câu hỏi thực sự gây tranh cãi như tình dục hoặc những thứ liên quan đến nó. Điều này sẽ giúp bạn có được nhiều lượt xem hơn. Bạn có thể dễ dàng tải lên hai đến ba video mỗi tuần.

17. MỘT LOẠT CÁC VIDEO THÁCH THỨC

Video thử thách thật sự rất phổ biến trên YouTube và tôi cần phải đề cập đến điều này ở đầu danh sách này. Nhưng tôi đang làm ở đây vì những đoạn video thách thức rất khó so với những video nấu ăn hoặc video mạo hiểm.

Bạn phải thử thách như thể bạn sẽ ăn một bát gà niêu hoặc uống một bình Cola đầy đủ, hoặc bạn sẽ không ngủ trong 7 ngày tiếp theo hoặc bạn sẽ xem phim liên tục 36 tiếng đồng hồ tiếp theo

Nếu thích thì bạn có thể tải lên ít nhất một video mỗi tuần.

18. PHỎNG VẤN VIDEO VỚI BẠN BÈ, ĐỒNG NGHIỆP HOẶC THÀNH VIÊN GIA ĐÌNH

Tiến hành các cuộc phỏng vấn tương tự như Video Hỏi đáp. Chỉ có sự khác biệt bạn cần phải hiểu là trong các video phỏng vấn bạn cần phải chuyên nghiệp hơn so với Câu hỏi thường gặp, nơi bạn có thể cho là bình thường.

Phỏng vấn mọi người không chỉ trong văn phòng hoặc tại nhà của bạn mà trên đường phố và hỏi họ về cuộc sống hàng ngày và những khó khăn của họ. Bạn có thể dễ dàng tạo ra một kênh hoàn toàn về chủ đề này.

19. TẠO VIDEO VỀ TRÒ CHƠI

Đây là ý tưởng tốt trên YouTube video dành cho trẻ em ở độ tuổi trung học khi chơi game. Video trò chơi rất phổ biến trên YouTube, chỉ có điều là bạn cần phải đánh bại các đối thủ cạnh tranh.

Thể hiện kỹ năng chơi game và ghi lại video với bạn bè về trò chơi mới và các bài đánh giá. Nó sẽ là niềm vui và bạn kiếm được một số tiền với nó.

20. PHÒNG TẬP THỂ DỤC HOẶC TẬP LUYỆN THỂ DỤC SỨC KHỎE & THỂ HÌNH VIDEOS

Video về sức khoẻ và tập thể dục, tạo video cho lời khuyên và bài tập mới. Mọi người thường yêu thích 6 múi và họ luôn muốn có cơ thể đẹp.

Do đó bạn có thể tạo các video về sức khoẻ và thể dục. Hãy quay lại những động tác mới và kết hợp âm nhạc vào nền tập của bạn, làm khác với những người khác.

21. THỜI GIAN TRÔI QUA THEO TUẦN, NGÀY

Thời gian trôi đi trong Video là nơi bạn tạo dựng phim video giải thích những gì bạn đã làm cả tuần hoặc một ngày. Các video này đã có trên YouTube, bạn có thể xem bất kỳ video nào trong số những người đó và có được cảm hứng.

Chỉ có điều bạn cần làm là làm thế nào để mang lại một cái gì đó mới cho nó. Bạn hãy tạo video mỗi tuần để có kết quả tốt.

22. TẠO MỘT VIDEO CÓ LỢI ÍCH CÔNG CỘNG NHƯ HIỂN THỊ Ổ GÀ, KHÔNG CÓ ĐÈN ĐƯỜNG…

Điều này có thể giống như tạo ra các video côn đồ và phơi bày tham nhũng trong cuộc sống công cộng. Ở đây thay vì thực hiện hoạt động gài bẫy, bạn có thể tạo video cho thấy tình trạng xuống cấp của các tiện nghi công cộng như ổ gà, không có đèn đường, xe buýt quá chật hoặc khu đô thị mất an ninh…

Bạn cũng có thể làm video phát tán nhận thức về sử dụng ma túy, phỏng vấn hoặc câu hỏi thường gặp. Bạn có thể dễ dàng nhận được ý tưởng tạo ít nhất vài video mỗi tuần.

23. TỰ QUAY PHIM KHI MUA SẮM, KHIÊU VŨ, LÁI XE…

Bạn có thể tự quay phim khi đang làm những việc như ra ngoài, khiêu vũ, lái xe hoặc vui chơi với thú nuôi. Bạn có thể tạo một loạt video và tải lên hàng ngày một cách dễ dàng. Tuy nhiên, video không được nhàm chán nếu bạn muốn có nhiều lượt xem.

24. CÁC VIDEO PHẢN HỒI ĐỐI VỚI MỘT VIDEO KHÁC

Tạo một loạt video phản hồi lại một video trên YouTube khác, điều đó có nghĩa là bạn tạo video để nhận xét về những người nổi tiếng trên YouTube.

Video của bạn nên cho biết bạn thích hoặc không thích họ như thế nào. Phải trung thực và đặt những người khác vào đúng video của họ. Bạn có thể dễ dàng tải lên từ 2 đến 3 video mỗi ngày vì nó khá giống với các video ranting.

KẾT LUẬN

Đây là 24 ý tưởng sáng tạo video trên YouTube để trở thành đối tác thành công của YouTube.

Bạn có thể chọn bất kỳ ý tưởng trong số này và tạo toàn bộ kênh về nó. Chọn một trong những ý tưởng theo tài năng của bạn.

Tôi muốn kết luận bằng cách nói rằng có nhiều kênh video trên YouTube nhưng bạn sẽ chỉ thành công khi bạn cố mang theo một cái gì đó mới.

Đừng sao chép của ai đó, hãy xây dựng thương hiệu của riêng bạn và đó là bí quyết thành công trên YouTube. Tôi muốn tất cả các bạn tốt nhất để trở thành một người nổi tiếng trên Internet.

Nguồn: kienthucmmo.vn

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.