fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Marketing

Địa chỉ bán khóa cửa cảm ứng tốt nhất

Phong Trương Hổ Level 3
.
4 min read

Xu hướng sử dụng khóa cửa ứng dụng công nghệ cao đang ngày càng lan rộng, vì thế, các loại khóa cửa truyền thống đang dần được thay thế. Khóa cửa cảm ứng là một trong những loại khóa cửa hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế thông minh, tiện dụng, nhanh chóng, dễ sử dụng, đảm bảo an ninh, khóa cửa cảm ứng sử dụng thẻ từ hoặc mật mã tích hợp để đóng – mở cửa được ưu ái không phải là điều khó hiểu.

Vì sao khóa cửa cảm ứng khác biệt với các loại khóa cửa khác?

Khóa cửa cảm ứng là loại khóa cửa điện tử có tích hợp thêm phần đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ cảm ứng. Việc đóng – mở cửa vì thế sẽ phụ thuộc vào thẻ cảm ứng, thay thế cho chìa khóa truyền thống cồng kềnh.

Thẻ cảm ứng không cần sự tiếp xúc giữa thiết bị nhận, không cần chạm nhau nhưng vẫn giao tiếp với nhau được, chính vì vậy, thẻ cảm ứng cũng dần thay thế cho loại thẻ từ từng được ứng dụng rộng rãi trước đó. Thẻ cảm ứng được xem là một phiên bản nâng cấp hơn thẻ từ, một bước phát triển của công nghệ khóa cửa.

Khóa cửa cảm ứng nổi bật với những tiện ích tốt mà không phải dòng khóa cửa hiện đại nào cũng có thể làm được:

  • Đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu, xuất xứ,..
  • Có thể sử dụng và lắp đặt trên mọi loại cửa
  • Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: nhà ở, khách sạn, văn phòng,…

Tuy nhiên, không phải bất cứ thương hiệu khóa cửa cảm ứng nào cũng tốt và có thể chiếm được lòng tin của khách hàng.

Vì sao khóa cửa cảm ứng Imundex được khách hàng tin tưởng và được xem là khóa cửa cảm ứng tốt nhất?

 

Imundex được biết đến là thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng thuộc tập đoàn Feddersen (Đức). Từ giữa năm 2016, tất cả dòng phụ kiện Imundex tại Việt Nam được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Gỗ An Cường.

Các thiết kế khóa cửa cảm ứng Imundex đều được chăm chút từng chi tiết, dù là nhỏ nhất, đảm bảo đem đến cho không gian của bạn vẻ đẹp tinh tế và sang trọng nhất. Với nhiều thiết kế khác nhau, khóa cửa cảm ứng Imundex phù hợp với nhiều phong cách, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ thanh nhã cho đến cá tính, phong cách.

Không chỉ chú trọng đến vẻ ngoài, Imundex còn chú trọng đến chất lượng, điều cần thiết nhất của một sản phẩm khóa cửa cảm ứng tốt. Mỗi loại khóa cửa cảm ứng Imundex sẽ có những tính năng ưu việt, nổi bật nhưng về cơ bản, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo những tính năng sau:

  • Báo động khi nhiệt độ tăng cao hơn 70 độ C và tự động mở cửa
  • Vỏ ngoài là hợp kim thép chịu lực cao, chống phá cắt
  • Cảnh báo khi cửa chưa đóng hoặc bị phá
  • Có chức năng ẩn mã số
  • Báo động khi nhập mã số quá 5 lần

Các sản phẩm khóa cửa cảm ứng Imundex đều được chăm chút, đảm bảo có thể trở thành “người hùng” bảo vệ sự an toàn cho tổ ấm của bạn. Vẻ ngoài tinh tế cùng chất lượng hàng đầu bên trong, khóa cửa cảm ứng Imundex chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Mỗi một sản phẩm đều là tấm lòng mong muốn đem đến sự an tâm tuyệt đối và những điều tốt nhất cho khách hàng của Imundex.

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.