fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Marketing

Địa chỉ thiết kế lăng mộ đơn giản

Tran Ty Level 3
.
3 min read

Cũng giống như xây nhà, việc xây mộ mỗi năm lại có mỗi kiểu và mỗi xu hướng khác nhau. Hiện nay, rất nhiều mẫu lăng mộ phong phú, về kiểu dáng cũng như kích thước. Có những mẫu mộ chỉ đơn thuần là kết hợp với những nét hoa văn cổ xưa, hay sử dụng những đường kẻ tạo nên nét độc đáo của ngôi mộ, có những lăng mộ với kiểu dáng đơn giản, tạo nên nét tao nhã và sang trọng không kém cạnh những lăng mộ có họa tiết cầu kì.

Những năm trước, người xây mộ hay lăng mộ thường thích sự đầy đủ, nhiều chi tiết đi kèm, hoa văn đủ hình dạng, tuy nhiên, trong thời gian gần đây, xu hướng thiết kế và xây mộ có phần hơi khác biệt. Về lăng mộ, khách hay lựa chọn những mẫu đơn giản, hoa văn bớt cầu kỳ mà đi sâu vào chất lượng đá và giá thành.

Sự ưu việt, nổi bật của những thiết kế đơn giản là có thể ứng dụng vào nhiều công trình tâm linh khác nhau như: làm khu lăng mộ đá, đồ thờ đá, cuố thư đá , nhà thờ, chân tảng đá….vvv. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và ý thích của chủ nhân, đội ngũ kiến trúc sư tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương sẽ tư vấn cung cấp những mẫu thiết kế về mẫu lăng mộ đá phù hợp và chất lượng nhất. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu làm lăng mộ đá, đội ngũ nhân viên tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương sẽ đến tận nơi khảo sát, lên bản vẽ, phối cảnh không gian khu lăng mộ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác và thi công lăng mộ, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã thiết kế hàng trăm mẫu mộ hiện đại, đơn giản ra thị trường. Nắm bắt kịp xu hướng với giá trị thẩm mỹ cao, các mẫu lăng mộ của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân qua nhiều công đoạn như đóng thô, trạm trổ hoa văn, …, những phiến đá thô sơ đã trở thành những tác phẩm đẹp và bền vững với thời gian.

Dịch vụ xây mộ của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương cũng được đánh giá là hiện đại và tốt nhất hiện nay, với đa dạng các gói sản phẩm tại các hướng và vị trí khác nhau, phân theo tử vi, phong thủy và nhu cầu của gia chủ, với nhiều kích thước và phân khúc khác nhau từ mộ tiêu chuẩn đến mộ sang trọng, được điêu khắc và bài trí bằng các loại đá cao cấp và sang trọng.

Quý khách có nhu cầu cần tìm hiểu cụ thể hơn về xây mộ, vui lòng liên hệ trực tiếp tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CHÁNH PHÚ HOÀ

Địa chỉ: Số 7 Ngô Văn Trị – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hotline: 0869 555 444

Email: hoavienchanhphuhoa@gmail.com

Website: http://cphaco.vn/

 

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.