fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Marketing

Địa chỉ thiết kế mộ đá tốt nhất

Ho Hai Level 2
.
3 min read

Nơi nào thiết kế mộ đá tốt nhất

Những ngôi mộ đá đẹp được thiết kế và chế tác bởi bàn tay tinh hoa, sáng tạo từ các nghệ nhân đá lành nghề bậc nhất tỉnh Bình Dương. Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm lăng mộ đá, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đang là đơn vị tiên phong trong ngành khai thác và chế tác đá mỹ nghệ tại xã Chánh Phú Hoà, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Vẻ đẹp từ đá tự nhiên

Nhờ những nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ chuyên gia lành nghề, các sản phẩm lăng mộ đá của Công ty cổ phần Chánh Phú Hòa đã được nhiều nơi công nhận về chất lượng và thẩm mỹ.

Nhiều dự án tâm linh, di tích mang tầm cỡ quốc gia được hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm lăng mộ đá ở Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đều được làm từ đá xanh Thanh Hóa, hoặc đá nguyên khối, ngoài ra Công ty cổ phần Chánh Phú Hòa cũng thi công một số lăng mộ đá granit, đá trắng, đá vàng Nghệ An, được chạm khắc tinh xảo cùng những hoa văn tinh tế sắc nét, mang lại sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

Mộ đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể ngôi mộ mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy, đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu.

Với công nghệ hiện đại cùng những phương pháp vận chuyển tiên tiến và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Chánh Phú Hòa luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Dịch vụ thiết kế mộ đá đẹp

Công ty cổ phẩn Chánh Phú Hòa tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành khai thác và sản xuất mộ đá tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh khu vực miền Nam nói chung. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty cổ phẩn Chánh Phú Hòa luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

Mỗi nhân viên tại đây đều hiểu rõ sứ mệnh của mình là hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm và chu đáo nhất. Vì vậy, trong quá trình thiết kế và thi công đội ngũ kỹ sư của Công ty cổ phẩn Chánh Phú Hòa luôn giám sát chặt chẽ từng chi tiết nhỏ nhất, đồng thời luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để có được bản thiết kế hoàn thiện nhất, đúng phong thủy và chính xác với yêu cầu của gia đình.

Những tâm tư, nguyện vọng của các gia đình khi có mong muốn được làm mộ đá cho người thân đã mất đều được Hoa viên nghĩa trang Bình Dương lắng nghe tận tình. Theo đó, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương sẽ đưa ra thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp và  tính toán số lượng, chất lượng nguyên vật liệu sao vẫn đạt được chất lượng tốt nhất mà vẫn cho tiết kiệm chi phí nhất có thể cho gia đình.

Quý khách có nhu cầu về chế tác mộ đá, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá mộ đá chính xác nhất:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CHÁNH PHÚ HOÀ

Địa chỉ: Số 7 Ngô Văn Trị – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hotline: 0869 555 444

Email: hoavienchanhphuhoa@gmail.com

Website: http://cphaco.vn/

 

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.