fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Quảng cáo Zalo

Những nội dung cấm chạy quảng cáo trên Zalo Official Account

Nguyễn Bảo Hưng Level 5
.
3 min read

Tại sao quảng cáo của bạn không được chấp nhận? Một trong những lí do cơ bản là có thể bạn đã vi phạm một trong những điều khoản quảng cáo của Zalo Official Account. Để tránh mất thời gian, bạn cần tìm hiểu ngay những nội dung cấm khi chạy quảng cáo trên Zalo Official Account.

Sau đây, chúng tôi tổng hợp một cách khái quát nhất những nội dung cấm quảng cáo Zalo Official Account.

1. Sản phẩm, dịch vụ cấm quảng cáo

Thứ nhất, Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Thứ hai, Không được quảng cáo các loại thuốc trái phép, thuốc được kê theo toa hoặc các loại thuốc kích thích, những sản phẩm liên quan đến thuốc lá, thực phẩm bổ sung, … mà chưa có chứng nhận của cơ quan Y tế có thẩm quyền.

Thứ ba, Các sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục, kích động và bạo lực (Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao …)

Thứ tư, Những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ theo quy định.

Thứ năm, Những sản phẩm liên quan đến cờ bạc trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

2. Nội dung bài viết Zalo Official Account

Nội dung quảng cáo bao gồm: tiêu đề, nội dung quảng cáo, văn bản trong hình ảnh quảng cáo không được có ngữ pháp hoặc dấu câu kém hoặc sai chính tả hay không thể hiện đầy đủ nội dung quảng cáo.

Trang đích(landing page) không được vi phạm quy định của pháp luật.

Nội dung quảng cáo miêu tả những hành động dâm ô, chém giết, tai nạn rùng rợn không  phù hợp với thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam.

Trong bài viết không được sử dụng từ ngữ phản cảm, kích dục, gợi tình, …và các nội dung truyền bá tệ nạn xã hội.

Không cung  cấp những thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến cơ quan, tổ chức và danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

Tuyên truyền kích động chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân trong nước và các nước; kích động bạo lực; truyền bá tư tưởng phản động, chống Nhà nước, Đảng và phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc.

Nội dung quảng cáo có chứa các từ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” mà không có tài liệu chứng minh hợp pháp theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Các nội dung khác bị cấm chạy quảng cáo zalo theo quy định của pháp luật.

3. Về hình ảnh quảng cáo

Không sử dụng hình ảnh thương hiệu hay hình ảnh của cá nhân mà không được sự đồng ý bằng văn bản của đối tượng, hoặc những hình ảnh vi phạm quyền thương hiệu, hay quyền sở hữu trí tuệ.

Không sử dụng hình ảnh phản cảm, kích dục, gợi tình, ghê rợn, …

4. Về keyword

Những keyword không được phép quảng cáo trên Zalo Official Account bao gồm:

– Phẫu thuật, lây nhiễm, nam khoa, phụ khoa;

-Bệnh xã hội, bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, chăm sóc vùng kín, nạo hút thai, phá thai, bệnh trĩ, hôi nách, hôi miệng, hắc lào, lang ben, viêm da… và các từ khóa khác mà Zalo đánh giá không phù hợp.

Như vậy, bạn chỉ cần thực hiện đúng với những nội dung trên đây thì quảng cáo của bạn sẽ không lo bị trả lại vì lí do vi phạm điều khoản của Zalo Official Account nữa.

Nguồn: dktmedia

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.