fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Marketing, MMO

Hướng dẫn nhận thanh toán qua Paypal.me một cách nhanh chóng

Bông Sara Level 7
.
3 min read

Hướng dẫn nhận thanh toán qua Paypal.me một cách nhanh chóng.

huong-dan-nhan-thanh-toan-qua-paypal-me

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch trên internet hoặc tham gia kiếm tiền online thì tài khoản Paypal là thứ không thể thiếu phải không nào. Paypal không chỉ giúp bạn nhận tiền, chuyển tiền giao dịch mà còn có thể nhận tiền quyên góp (donate) từ người khác. Không giống như thẻ VISA, khi sử dụng Paypal để mua hàng của một số nhà cung cấp, các bạn sẽ không cần phải xác minh thông tin chủ thẻ. Nhiều mạng quảng cáo, tiếp thị liên kết cũng lựa chọn Paypal làm một trong những hình thức thanh toán chính. Đó là lý do Paypal được tin dùng rộng rãi trên thế giới.

Trước đây, để nhận chuyển khoản từ một ai đó qua Paypal, bạn sẽ phải cung cấp cho họ địa chỉ email (dùng đăng ký tài khoản Paypal). Quy trình để người đó chuyển khoản cho bạn cũng khá rắc rối và mất thời gian. Tuy nhiên, giờ đây, nó đã không còn nữa. Paypal đã mang tới một giải pháp mới, giúp quá trình chuyển khoản và nhận chuyển khoản trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn nhận thanh toán qua Paypal.me

Đúng vậy, giải pháp mà  tôi đang muốn nói đến ở đây chính là Paypal.me. Nó tiện lợi như thế nào, các bạn xem hồi sau sẽ rõ. 😀 Để sử dụng Paypal.me, các bạn chỉ cần làm theo vài bước đơn giản sau.

1. Đầu tiên, truy cập vào link Paypal.me. Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Paypal, hãy click vào nút Grab your link.

click-vao-nut-grab-your-link

2. Nhập tên người dùng (tùy bạn chọn, miễn có dấu tick màu xanh là được) để tạo link Paypal.me cho riêng bạn. Sau khi hoàn tất, click vào nút Use this URL.

dien-ten-va-click-vao-nut-use-this-url

3. Chọn màu nền cho cover. Chỉnh lại URL lần cuối (nếu bạn muốn). Cuối cùng, click vào nút Create your Paypal.me page.

chon-mau-va-click-vao-nut-create-your-paypal-me-page

4. Nếu tạo link thành công. Các bạn sẽ nhận được kết quả như hình bên dưới.

cach-su-dung-paypal-me

Để nhận tiền từ một ai đó, các bạn chỉ cần copy link này và gửi cho họ. Nếu muốn xác định luôn số tiền sẽ nhận, hãy thêm số tiền + đơn vị tiền tệ vào sau cùng của link.

Ví dụ, để nhận $25, các bạn cần đưa cho người chuyển link là paypal.me/tennguoidung/25USD. Và đây là kết quả khi người chuyển tiền click vào link.

giao-dien-thanh-toan-cua-paypal-me

Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!

Bạn có đang nhận thanh toán qua Paypal.me? Bạn đánh giá như thế nào về tính năng này? Hãy chia sẻ với chúng tôi quan điểm và ý kiến của bạn trong khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.