fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Marketing

Mua khóa cửa cảm ứng chống trộm ở đâu

Huynh Nguyen Level 2
.
3 min read

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, chúng ta cũng dần bắt đầu chú tâm hơn đến việc lựa chọn khóa cửa thông minh để đảm bảo an ninh cho không gian sống, làm việc của chính mình và gia đình. Theo thời gian, khóa cửa thông minh cũng ngày càng được hoàn thiện, đem đến cho người dùng những sự lựa chọn tối ưu nhất. Được xem là “người hùng giữ cửa”, khóa cửa cảm ứng Imundex đang dần thay thế những loại khóa cửa thông thường, trở thành một phần không thể thiếu trong căn nhà của nhiều gia đình người Việt.

Khóa cửa cảm ứng là gì?

Khóa cửa cảm ứng là một loại khóa cửa thông minh, có độ tiện lợi, an toàn và đảm bảo an ninh cao. Bạn chỉ cần khép cửa lại, khóa cửa cảm ứng sẽ tự động đóng và khóa cửa. Còn khi mở, bạn chỉ cần dùng thẻ cảm ứng quét qua đầu đọc với khoảng cách 1 – 3cm mà không cần tiếp xúc trực tiếp thẻ với đầu đọc như các loại thẻ từ khác hay cũng không cần mang theo những chùm chìa khóa nặng nề, bất tiện như khóa cửa truyền thống.

Khả năng chống trộm của khóa cửa cảm ứng Imundex

Khóa cửa cảm ứng Imundex có độ an toàn được đảm bảo ở mức độ cao nhờ hàng loạt những tính năng nổi bật, có khả năng chống trộm cực cao:

  • Có thể giám sát được quá trình, thời gian ra vào cửa của từng người. Điều này đặc biệt phù hợp với những gia đình có người giúp việc theo giờ.
  • Có khả năng hẹn giờ, khóa không thể mở cửa trong khoảng thời gian cài đặt nhất định
  • Chỉ cần có người lạ muốn cạy cửa hay cố ý mở khóa, lập tức chuông báo động sẽ vang lên hoặc sẽ có tin nhắn gửi đến chủ nhà
  • Vỏ khóa cửa cảm ứng Imundex được làm từ hợp kim kim loại chống phá, chống cắt, chống nổ, khả năng chịu lực cao
  • Khóa – Mở hoàn toàn tự động
  • Báo động khi cửa mở quá lâu hoặc chưa vào khớp
  • Báo động khi nhiệt độ tăng hơn 700 độ C và tự động mở
  • Mỗi một ổ khóa và thẻ cảm ứng đều có mã riêng, tuyệt đối không có sự trùng lặp, sử dụng tần số ngẫu nhiên nên khả năng bị sao chép thẻ là vô cùng thấp.

Khả năng thẻ cảm ứng bị mất, bị đánh cắp hoặc bị sao chép của khóa cửa cảm ứng Imundex là vô cùng thấp

Bạn không thể tránh khỏi trường hợp bị mất thẻ, bạn chỉ cần ngay lập tức vô hiệu hóa thẻ cảm ứng, kẻ gian kẻ trộm sẽ không có cơ hội tiếp cận căn nhà của bạn. Mỗi một ổ khóa đều được tích hợp với duy nhất 1 thẻ cảm ứng duy nhất với cùng 1 tần số ngẫu nhiên riêng biệt. Vì vậy, dù cho bạn có giao thẻ cảm ứng cho người khác thì việc cố ý sao chép lại thẻ là vô cùng khó khăn, không dễ dàng như việc sao chép chìa khóa truyền thống.

Khóa cửa cảm ứng Imundex vô cùng tiện lợi và độ an toàn rất cao. Ngoài ra, khóa cửa cảm ứng Imundex còn có vẻ ngoài hiện đại, sang trọng, mẫu mã, màu sắc đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đây chính là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ tài sản, bảo vệ không gian sống, làm việc của bạn và gia đình

 

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.