Melon Music Awards 2020 đã công bố top 10 nghệ sĩ thắng giải | toppick.vn

Melon Music Awards 2020 đã công bố top 10 nghệ sĩ thắng giải | toppick.vn

Vào thời khắc thời khắc cuối năm, người hâm mộ Kpop luôn luôn xôn xao khi những lễ trao giải âm nhạc đua nhau đổ bộ trở lại, update hàng loạt thông tin tổ chức thú vị. một trong các số ấy phải nói tới việc Melon Music Awards 2020 (MMA 2020), một tiệc tùng, lễ hội phần thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc do LOEN Entertainment trải qua trang xếp hạng âm nhạc trực tuyến Melon. Và vừa thế hệ qua, sau thời hạn reviews, Melon Music Awards 2020 đã công bố top 10 nghệ sĩ thắng giải Bonsang trong năm này.

Melon Music Awards 2020 đã công bố top 10 nghệ sĩ thắng giải Bonsang gồm những cái thương hiệu có sinh hoạt và sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật nổi trội trong năm qua.

ví dụ, vào sáng 21/11, Melon Music Awards 2020 đã công bố top 10 nghệ sĩ thắng giải Bonsang trên Home của lễ trao giải. những cai tên được công bố đều là những nghệ sĩ có sinh hoạt và sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật tiêu biểu trong năm vừa qua, và nghệ sĩ solo có phần áp đảo hơn những nhóm nhạc. Theo đó, những nhóm nhạc được vinh danh tại giải Bonsang gồm có BTS, BlackPink, Oh My Girl và IZ*ONE.

BlackPink
BTS
IZ*ONE.
Oh My Girl

Còn so với những nghệ sĩ solo sẽ được nhận chiếc cúp Bonsang là Baekhyun (EXO), Baek Yerin, yên Young Woong, IU, Kim Ho Joong và Zico. Kết quả nghệ sĩ được nhận Bonsang được tính do 2 yếu tố là 80% lượt tải xuống gần giống phát trực tuyến trên Melon và đôi mươi% còn lại là do số phiếu bầu.

Baekhyun (EXO)
IU
Baek Yerin
 yên Young Woong
Kim Ho Joong 
Zico

Tuần lễ Melon Music Awards 2020 sẽ tung ra trong 4 ngày, từ 2-5/12. Ngoài ra, tại đêm trao giải chính tung ra vào tối 5/12, BTC cũng đã xác nhận rằng BTS, DAY6 (Even of Day), Jang Beom June, yên Young Woong sẽ tham gia chương trình. Hứa hứa hẹn dàn line up này sẽ còn được kéo dài trong thời hạn tới.

Tuần lễ Melon Music Awards 2020 sẽ tung ra trong 4 ngày, từ 2-5/12 và đêm trao giải chính sẽ là ngày 5/12.

Xin chúc mừng top 10 nghệ sĩ được nhận Bonsang của Melon Music Awards 2020!

từ khóa: Melon Music Awards 2020 đã công bố top 10 nghệ sĩ thắng giải Bonsang

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam