MV mới Hoài Lâm sắp ra mắt có sự góp mặt của Khổng Tú Quỳnh và Huy Khánh | toppick.vn

MV mới Hoài Lâm sắp ra mắt có sự góp mặt của Khổng Tú Quỳnh và Huy Khánh | toppick.vn

Tối đôi mươi/11, nhạc sĩ Aitai cùng e-kíp hé lộ teaser thứ nhất của MV Người tới sau sẽ cho toàn bộ. dự án công trình xây dựng thời hạn qua gây quá nhiều sự để ý của người theo dõi ngay từ thời khắc share Hoài Lâm là khuôn mặt ca sĩ góp giọng.

Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát đỏ mặt, hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến Hoài Lâm Ảnh 1

Về dàn khách mời góp mặt trong MV, e-kíp những ngày qua cũng hé lộ gần trọn vẹn tấm poster gồm đủ mặt những nhân vật gồm: BB Trần, Hải Triều, Hot girl Lê Bống, Phú Thịnh. vừa qua nhất, cặp nghệ sĩ Huy Khánh và Khổng Tú Quỳnh gây để ý khi cùng xuất hiện trong dự án công trình xây dựng.

Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát đỏ mặt, hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến Hoài Lâm Ảnh 2

Trong đoạn teaser được đăng tải song song, cả 2 được hé lộ vào vai đôi vợ ông chồng phát sinh nhiều xích míc. Trong khi Huy Khánh là một trong những gã đàn ông “nát rượu”, Khổng Tú Quỳnh vào vai người thiếu nữ cam chịu. Đáng để ý, phân đoạn Khổng Tú Quỳnh bị chính Huy Khánh tát một bạt tay mạnh khiến cho nhiều người bất thần.

Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát đỏ mặt, hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến Hoài Lâm Ảnh 3
Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát đỏ mặt, hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến Hoài Lâm Ảnh 4

Việc Khổng Tú Quỳnh nhận lời đóng MV sẽ là một trong những “ngoại lệ” hiếm hoi xưa nay của nữ ca sĩ. ngoài các thành phầm âm nhạc của tôi, cô hạn chế xuất hiện trong số dự án công trình xây dựng khác cũng giống giống như các sự kiện trong showbiz thời hạn qua. share về sự việc xuất hiện của tôi, Khổng Tú Quỳnh nói: “Từ rất mất thời hạn tôi không nhận lời tham gia đóng MV, tuy nhiên chính vì tình người chơi thân thiết với nhạc sĩ Aitai khiến cho tôi ra quyết định gật đầu. Tôi chơi với Aitai đã lâu và nắm rõ tình yêu thẩm mỹ, sự “máu nghề” của anh ấy. Khi thấy người anh đồng nghiệp ra dự án công trình xây dựng quan trọng, tôi muốn được góp một phần sức của tôi”.

Theo Khổng Tú Quỳnh, nhân vật của cô dẫu chỉ xuất hiện vài phân đoạn trong MV nhưng được xây dựng cảm xúc tốt. Hình Hình ảnh người thiếu nữ với nội tâm nhiều uẩn khúc cùng tình trạng cam chịu được kỳ vọng sẽ lấy nước mắt nhiều người theo dõi khi tung ra.

Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát đỏ mặt, hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến Hoài Lâm Ảnh 5

Trong khi đó, Huy Khánh vào vai một gã đàn ông nghiện rượu, sống bê tha, chỉ biết trút giận vào vợ con. Trong cả 2 phân đoạn xuất hiện, nam diễn viên đều sở hữu cảnh tát tay 2 người phụ nữ sát bên mình. Vai diễn phản diện này khác lạ trọn vẹn so với hình Hình ảnh người ông chồng, người phụ vương mẫu mực ngoài đời của anh. “cá thể tôi là một trong những tín đồ Hoài Lâm và yêu thích những sáng tác của Aitai. Tôi theo dõi chúng ta ấy về quy trình làm nghề từ khá lâu. Khi cả 2 trở lại với âm nhạc, tôi nhận lời tham gia để góp sức cùng ê-kíp mang tới một thành phầm ngăn nắp nhất trọn vẹn cũng có thể”.

Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát đỏ mặt, hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến Hoài Lâm Ảnh 6

MV Người tới sau sẽ cho toàn bộ nằm trong chuỗi dự án công trình xây dựng mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời hạn qua. Theo Aitai, dự án công trình xây dựng hiện đã hoàn thành với 4 khách mời, qua đó truyền tải âm nhạc của tôi tới với công chúng một cách chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và rõ rệt nhất.

Xem thêm: Tranh cãi đổi nghệ danh chưa nguôi, Hoài Lâm tiếp tục gây tò mò khi ẩn ý vẫn còn đấy tình cảm với Bảo Ngọc?

từ khóa: Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát trong MV Hoài Lâm

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam