Mỹ Tâm lộ hình đời thường gầy gò sau khi giảm cân | toppick

 

(Techz.vn) Một viên chức trang điểm đã để lộ hình Hình ảnh tiền tiến nhất của Mỹ Tâm, cho thấy nữ ca sĩ đã giảm cân chóng mặt.

Mỹ Tâm lộ hình đời thường gầy gò sau khi giảm cân | toppick

vừa thế hệ đây, một viên chức trang điểm nổi tiếng đã bất thần đăng tải lên trang cá thể hình Hình ảnh chụp cùng với nữ ca sĩ Mỹ Tâm. sẽ không còn tồn tại gì đáng nói nếu như trong bức Hình ảnh này, ngoại hình của Mỹ Tâm vô cùng khác lạ khi để lộ vẻ gầy gò khác hoàn toàn so với thời hạn trước đây.

vốn là 1 trong mỗi nữ nghệ sĩ rất kín tiếng và rất ít khi share hình Hình ảnh đời thường vì vậy mỗi một khi Mỹ Tâm có sự thay đổi về ngoại hình thì đều khiến cho cư dân mạng ngỡ ngàng. Theo đó, trong hình Hình ảnh tiền tiến nhất, Mỹ Tâm đã nhuộm về màu tóc đen, khuôn mặt và thân hình đều gầy đi rõ ràng. Thâm chí khuôn mặt của ‘chị đẹp’ còn lòi ra đường nét rõ rệt.

Như vậy khiến cho ai nấy thường rất bất thần vì chỉ thế hệ 3 tháng trước, Mỹ Tâm đã vướng vào một trong những mỗi scandal ‘trời ơi đất hỡi’ khi bị lộ phần bụng to thất thường từ đó xuất hiện tin đồn nữ ca sĩ đang mang bầu. Ngay ngay thức thì, Mỹ Tâm phải lên tiếng về tin đồn và thậm chí còn phải khoe vòng eo trước camera.

tới khi tung ra MV “Đúng cũng thành sai”, Mỹ Tâm cũng nhanh gọn lấy lại vóc dáng cùng với dung mạo đầy thế hệ lạ với mái tóc vàng tươi tỉnh. Tuy nhiên, xuất hiện trong bức Hình ảnh tiền tiến nhất cùng với ekip hậu trường, Mỹ Tâm lại cho thấy rõ sự sụt cân, khuôn mặt gầy gõ thấy rõ.

Bức Hình ảnh này được chụp với camera thường, không qua app chỉnh sửa, nên nhan sắc của nữ ca sĩ càng trở nên chân thực hơn. Tuy nhiên, tuy xuất hiện không hào nhoáng nhưng vẻ ngoài mảnh mai, lộ cả xương quai xanh của Mỹ Tâm nhịn nhường như lại làm nên nhan sắc của nữ ca sĩ trở nên tăng hạng hơn. Tuy nhiên việc Mỹ Tâm tăng giảm khối lượng thất thường lại khiến cho người hâm mộ không khỏi lo ngại cho sức khỏe gần giống sức ép của ‘chị đẹp’.

từ khóa: Mỹ Tâm gây sốc khi để lộ Hình ảnh gầy gò, giảm cân tới khó tin, nhan sắc đời thường khiến cho CĐM ngỡ ngàng

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam