Ngân 98 lại đăng hình sexy lộ điểm nhạy cảm | toppick

 

(Techz.vn) Loạt Hình ảnh táo bạo tiền tiến nhất của Ngân 98 khiến cho cả Lương Bằng quang quẻ cũng phải sửng sốt.

Ngân 98 lại đăng hình sexy lộ điểm nhạy cảm | toppick

vừa thế hệ qua, vào tối ngày 14/11, ‘hot girl thị phi’ Ngân 98 tiếp tục đăng tải loạt Hình ảnh ‘đốt mắt’ người nhìn. Trước đó cô nàng này đã liên tục vướng chỉ trích khi thoải mái đăng tải những hình Hình ảnh khoe da thịt lên trang cá thể. Tuy nhiên Ngân 98 vẫn tiếp tục khoe những hình Hình ảnh nóng bỏng tới nhức mắt.

ví dụ trong loạt Hình ảnh thế hệ đăng tải, Ngân 98 đã diện một chiếc váy lưới ‘mỏng mảnh tang’, mặc như không mặc, lộ hết cả da thịt và những vùng nhạy cảm, khiến cho ai nấy đều nhức mắt. Thậm chí, còn nếu không tồn tại một đường kẻ trắng được chèn vào những bức Hình ảnh thì thân hình của Ngân 98 sẽ phô diễn hết sườn người trước ống kính.

không hề trằm trồ trước sườn người nóng bỏng của Ngân 98, nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự ngán ngẩm của tôi với gia tốc khoe ‘da thịt’ của cô nàng. Dưới loạt Hình ảnh táo bạo của Ngân 98, Lương Bằng quang quẻ thậm chí còn để lại phản hồi nửa đùa nửa thật: “Trời, gan quá ta.” có nhẽ, tới Lương Bằng quang quẻ cũng phải thốt lên khi phái nữ mình dám đăng tải những bức hình như ‘không mặc gì’ lên social.

Tuy nhiên, Lương Bằng quang quẻ không hề xa lạ gì với thói quen táo bạo của tình nhân. Trước đó, chàng nhạc sĩ này thậm chí còn đăng tải Hình ảnh Ngân 98 diện bộ đồ mỏng mảnh manh làm bằng lưới, tuy đã có chiếc áo vest ở phía bên ngoài để che chắn bớt nhưng ai cũng nhận thấy rằng trong bức Hình ảnh này, cô nàng không hề mặc quần.

Là game thủ trai của ‘hot girl siêu vòng 1’, Lương Bằng quang quẻ không những không ái ngại với hình Hình ảnh hở hang quá trớn của Ngân 98 mà thậm chí còn nhiều lần bao biện cho cách ăn mặc của cô. Nam nhạc sĩ từng cho rằng: “Chỉ có người phụ nữ chăm chút sườn người thế hệ dám sexy, không quan tâm giống đực khác nhìn phái nữ mình mặc mặc dầu họ có ý đồ.”

Ngân 98 và Lương Bằng quang quẻ vốn là 1 trong mỗi cặp đôi game thủ trẻ gây nhiều tranh cãi bởi vì những phát ngôn gây sốc và cách phô bày tình cảm gây nhức mắt cư dân mạng.

 

từ khóa: Ngân 98 đăng Hình ảnh khoe da thit,lộ hết điểm nhạy cảm,Lương Bằng quang quẻ phải thốt lên 1 câu đầy sửng sốt

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam