Ngô Kiến Huy ‘giả gái’ trong bộ phim mới | toppick

 

(Techz.vn) – Lâu không xuất hiện, Ngô Kiến Huy khiến cho nhiều người ngỡ ngàng khi bật mí phải ‘giả gái’ để cưa đổ ‘crush’.

Ngô Kiến Huy ‘giả gái’ trong bộ phim mới | toppick

vừa thế hệ qua, trên trang cá thể Ngô Kiến Huy hé lộ trailer của tập phim Em là của em do anh đảm nhận vai nam chính. Đây sẽ là tập phim lưu lại sự trở lại của chàng Bắp sau 3 năm vắng bóng trên màn hình hiển thị ảnh nhỏ.

Phim-em-la-cua-em

Qua một vài phân cảnh được hé lộ, rất cũng có thể thấy Ngô Kiến Huy đảm nhận 2 vai là vai Hoàng và Jessica Hoàng Anh với tạo hình nữ nhằm mục đích tiếp cận “crush” của tôi. Ngô Kiến Huy share: “Vai diễn này yên cầu rất nhiều cung bậc cảm xúc. toàn bộ sắc thái phải tiết chế vừa vặn, không được sản xuất lố vì sẽ làm cho nhân vật dễ bị bóp méo. Với Jessica Hoàng Anh, tôi phải thể hiện hình Hình ảnh sang và đẹp vì không muốn gây không dễ chịu khi giả gái”.

Ngo-Kien-Huy

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cho thấy anh đã phải giảm 10 kg để phù thích hợp với vai diễn. Chính việc phải tuân theo lịch giảm cân nghiêm khắc này khiến cho anh phải nhìn thấy với rất nhiều comment ác ý và những đả kích không hay về ngoại hình.

ngo-kien-huy_nbbz

“Trước quy trình quay phim, tôi nhận được những thắc mắc về việc giảm cân quá trớn, gầy gò, hốc hác. Nhiều người còn đồn tôi chơi bời. Nhưng trong hợp đồng có quy định tôi không được bật mí về vai Speeker gái”, chàng Bắp share.

ngoài ra chủ kiến chê bai về ngoại hình, Ngô Kiến Huy nhận về rất nhiều lời khen với tạo hình giả gái của tôi. Nhiều người theo dõi còn trêu đùa rằng xem phim vì Ngô Kiến Huy giả gái quá xinh.

3

4

từ khóa: Ngô Kiến Huy ‘giả gái’ để cua ‘crush’, CĐM ngỡ ngàng khi biết thực sự

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam