Ngọc Trinh bị đàn ông ném đá dữ dội vì phát ngôn miệt thị đàn ông | toppick

Ngọc Trinh bị đàn ông ném đá dữ dội vì phát ngôn miệt thị đàn ông | toppick

Ngọc Trinh nổi tiếng trong showbiz là hình tượng của sự sexy nóng bỏng, quyến rũ. người mẫu chân dài gốc Trà Vinh thường xuyên diện những bộ cánh nóng bỏng, “đốt mắt” người nhìn. Cùng  với đó, Ngọc Trinh còn được biết tới nhờ những phát ngôn mạnh bạo về những vấn đề khá nhạy cảm. Hết chuyện chăn gối, cô nàng còn quá nhiều lần thoải mái thừa nhận việc mình sống thực tiễn, yên cầu kha khá cao chuyện tiền nong.

ngoc-trinh-3 - Copy

Hẳn nhiều người vẫn tồn tại nhớ câu nói nổi tiếng của Ngọc Trinh: “Không tiền cạp đất mà ăn”, hay chuyện thích đàn ông lớn tuổi vì họ vững vàng về kinh tế tài chính. vào thời khắc tháng 8, “nữ vương nội y” còn khiến cho dư luận tranh cãi không ngừng khi tiến công giá trong một gameshow rằng đàn ông sống ảo là yếu thỏa mãn sinh lý. Dù chỉ là 1 trong mỗi câu nói vui nhằm mục đích bảo vệ đội chơi nhưng Ngọc Trinh cũng nhận về rất nhiều “gạch đá”.

ngoc-trinh-6 - Copy

Hôm 12/12, một đợt nữa Ngọc Trinh lại khiến cho dư luận đứng ngồi không yên khi nói tới đàn ông và thiếu phụ. share trên trang cá thể, cô nàng tuyên bố: “Đàn ông là cái thứ cho không người nào lấy, bán không người nào mua mà hở ra chút xíu là tự phụ vương̣y mất. Đàn bà là cái thứ cho là có người lấy, bán là có người mua và hở ra chút xíu là bị giật mất”.

ngoc-trinh-1 - Copy

Một cuộc tranh cãi nhanh gọn lẹ nổ ra trên MXH. Nhiều cô nàng tỏ ra tâm đắc với câu nói của Ngọc Trinh, tuy nhiên cũng quá nhiều người nhăn mặt cho rằng đó là 1 trong mỗi phát ngôn thiếu suy nghĩ. “phái nam” phản ứng dữ dội nhất. Nhiều chủ ý phản đối việc Ngọc Trinh xem thường đàn ông để tôn vinh phụ nữ.

“Xin lỗi chị Trinh nhưng không tồn tại đàn ông thì không biết chị sống thế nào”.

“Ghét mấy phát ngôn kiểu này thật. chính thức hội chị em lại share về rồi nguyền rủa, dè bỉu bằng hữu cho xem”.

“không hiểu nhiều kiếp trước đàn ông đắc tội gì mà Ngọc Trinh mà giờ suốt ngày đi chửi, nói xấu thế này. Đàn ông không phải ai cũng tốt nhưng đừng có xem thường shop chúng tôi như món hàng thế”.

ngoc-trinh-2 - Copy

“Đúng rồi đàn ông cho không người nào lấy, bán không người nào mua, nhưng thiếu shop chúng tôi thì chị em có mà khóc”.

“Giờ mà ông nào nói thiếu phụ như vậy thì thử xem những chị có nhảy cẫng lên chửi đổng không?”.

“Cái gì sai, xấu xa cũng là đàn ông. vậy mà chị Trinh không nhớ lại bố chị cũng là đàn ông đấy ạ”.

Trước những phản hồi trái chiều của dân mạng, Ngọc Trinh vẫn chưa xuất hiện phản hồi.    

Ngọc Trinh bị đàn ông ném đá dữ dội vì phát ngôn miệt thị đàn ông | toppick

từ khóa: Ngọc Trinh gây bão vì phát ngôn khinh miệt đàn ông, ‘phái nam’ hàng loạt ném đá

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam