Ngươi yêu tin đồi của Mỹ Tâm, CEO có gia thế khủng | toppick

 

(Techz.vn) đó là người tình tin đồn có thế gia khủng nhất của Mỹ Tâm, một đại gia với khối gia sản bất kể ai nghe xong cũng phải kính nể vì quá tài tốt và thành công.

Ngươi yêu tin đồi của Mỹ Tâm, CEO có gia thế khủng | toppick

Ông Dương Ngọc Minh (1965) – quản trị Hội đồng quản trị, TGĐ tổ chức cổ phần thủy sản Hùng Vương (HVG) và là quản trị Ủy ban Cá Nước ngọt VASEP (VFFC).

Nguoi-tinh-tin-don-lam-ceo-voi-khoi-tai-san-nghin-ty-cua-my-tam-la-ai
CEO Dương Ngọc Minh

Sau hàng chục năm trên thương trường, tổ chức của ông Minh đang trở thành doanh nghiệp chế biến cá da trơn xuất khẩu lớn nhất Việt Nam với quy mô rộng lớn với 60 quốc gia trên trái đất. Được biết, ông Dương Quốc Minh đang có hơn 34% cổ phần tại tổ chức Hùng Vương tương đương với gần 550 tỷ VNĐ.

Vào đầu xuân năm thế hệ 2012, cư dân mạng buôn chuyện xôn xao về thông tin Mỹ Tâm sắp kết hôn với ông Dương Quốc Minh, người kinh doanh thành đạt, sở hữu khối gia sản tính bằng nghìn tỷ và từng tích cực tham gia làm việc và sinh hoạt từ thiện do tổ chức của Mỹ Tâm tổ chức. Tại thời khắc đó, thông tin trên gây chấn động làng tiêu khiển Việt vì sự nghiệp của Mỹ Tâm đang trên đỉnh hoàng kim khi cô đang thống trị rất nhiều những bảng xếp hạng với loạt phiên người chơi dạng hit nổi tiếng.

Nguoi-tinh-tin-don-lam-ceo-voi-khoi-tai-san-nghin-ty-cua-my-tam-la-ai
Ông Dương Ngọc Minh cùng Mỹ Tâm

Trước những thông tin trên, trợ lý của ca sĩ Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận:

“Thông tin đó rất nhảm nhí, không tồn tại chuyện kết hôn gì cả. thân Mỹ Tâm và ông Dương Ngọc Minh chỉ thuần tuý là mối quan hệ công việc. Họ là nhà đầu tư của nhau trong mỗi dự án dự án công trình chung của cả nhị bên. nhị người chủ yếu xuất hiện chung trong mỗi lần cùng đi từ thiện”.

Dù sự việc đã được gắn thêm chính nhưng tin đồn vẫn chưa hạ nhiệt ngay ngay thức thì mà trở thành một điểm nổi trội trong đoạn đường làm nghề của Mỹ Tâm. mọi khi nhắc tới tình tin đồn của Mỹ Tâm, người theo dõi không thể bỏ qua cái thương hiệu Dương Ngọc Minh, một người kinh doanh xuất sắc của Việt Nam.

Nguoi-tinh-tin-don-lam-ceo-voi-khoi-tai-san-nghin-ty-cua-my-tam-la-ai
Suốt những năm qua Mỹ Tâm chưa một lần công khai sáng tỏ tình nhân

ngày nay, Mỹ Tâm vẫn chưa một lần công khai sáng tỏ tính danh tình nhân và cho thấy rằng cô sẽ trực tiếp thông tin khi sẵn sàng lên xe hoa nên bất kể thông tin nào tự phát trên social đều không thực sự đáng tin cậy. vì theo ý kiến của Mỹ Tâm, tình cảm là chuyện riêng tư của mỗi người mà cô chỉ thực sự muốn công khai sáng tỏ khi cả nhị đã chính thức trở thành vợ ông xã, được pháp luật xác nhận. Còn lại cô xin giữ kín cho riêng mình, tránh những tai tiếng không hay trên social.

từ khóa: Người tình tin đồn U50, làm CEO với khối gia sản nghìn tỷ của Mỹ Tâm là ai?

Trả lời