NSND Hồng Vân xót xa cho ca sĩ Pha Lê | toppick

NSND Hồng Vân xót xa cho ca sĩ Pha Lê | toppick

Pha Lê là nữ ca sĩ có tiếng của showbiz Việt. Dù đã lâu không hề sinh hoạt nghệ thuật và thẩm mỹ nào quá nổi trội nhưng cô vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người nổi tiếng, được đồng nghiệp yêu quý vì tính cách thẳng thắn, uy lực. Tình cũ Công Vinh ngày nay có cuộc sống đời thường hạnh phúc bên người ông xã Hàn Quốc, vừa đón con đầu lòng cách đây hơn 1 tháng.

thân lúc thú vui tiếp nhận thiên thần nhỏ còn lâng lâng, mái ấm gia đình Pha Lê lại rơi vào tình cảnh ngang trái đầy đau lòng. Hôm 27/11, nữ ca sĩ share trên trang cá thể chuyện mẹ ông xã bị ung thư thời đoạn cuối. đấy là người mẹ ông xã cô chưa một lần được gặp mặt trực tiếp nhưng vẫn rất quý mến, kính trọng.

pha-le-15
Pha Lê và ông xã vừa đón con đầu lòng hơn 1 tháng trước

“Dặn lòng là không khóc… Dặn lòng đấy là lúc mình phải uy lực làm nơi dựa cho toàn bộ ông xã và con… Nhưng thật ra đã khóc quá nhiều suốt mấy tháng qua Tính từ lúc lúc bầu tới lúc sinh con tới lúc này… Chỉ cách ngày Ốc xây dựng có mấy bữa thì cũng là lúc nhận được tin mẹ ông xã bị ung thư thời đoạn cuối, và việc trước tiên bà làm khi nhận án tử là ra những shop mua thật nhiều đồ gửi về cho Ốc”, Pha Lê xót xa share.

Theo lời Pha Lê, mẹ ông xã cô vốn là sao hạng A ở Hàn Quốc. Với tính cách uy lực, bà lựa chọn cuộc sống đời thường làm mẹ đơn thân, 1 mình nuôi ông xã cô trưởng thành. Cả cuộc sống mẹ ông xã Pha Lê dành hết cho con, tới ngày nay khi con lớn khôn, có mái ấm gia đình hạnh phúc thì bà lại công bố bị ung thư thời đoạn cuối.

pha-le-12pha-le-13pha-le-14
share của Pha Lê trên trang cá thể

Dù rất đau lòng nhưng Pha Lê luôn luôn dặn lòng phải nỗ lực uy lực, làm nơi dựa cho con và ông xã. Mẹ ông xã cô cũng nỗ lực chống chọi với bệnh dịch tật để những con không phải phiền lòng, chỉ tới khi không giấu được nữa bà thế hệ nói ra.

“Ốc vừa sinh ra được 10-15′, Manny bỗng đi ra nghe điện thoại chạm màn hình thông minh rất mất thời hạn, mình cũng ngạc nhiên sao con thế hệ chào đời lại đi đâu thế không biết…thì ra cùng lúc đó ông xã mình thế hệ nhận được tin bà đã vào phòng mổ, và mình thế hệ là người nhận được tin nhắn ở đầu cuối từ bà chứ không phải là Manny. Mỗi lần gọi cho mình bà đều chỉ nói “Yêu Pha Lê, từ giờ mẹ đã có phụ nữ, con thế hệ là phụ nữ của mẹ! Xin lỗi con vì không thể ở cạnh con để nấu bếp chăm sóc con những ngày thai nghén, lẽ ra mẹ phải là người trực tiếp lo cho con! Và cám ơn con vì đã xuất hiện, cám ơn con đã yêu Manny, cám ơn con đã mang Ốc tới, cám ơn con vì toàn bộ, từ nay Manny đã có một mái ấm gia đình! Điều bà do dự nhất là khi bà mất rồi thì Manny sẽ không còn hề mái ấm gia đình nào nữa, giờ thì bà yên tâm rồi”, Pha Lê xúc động kể lại.

Vì dịch bệnh dịch nên mái ấm gia đình Pha Lê chưa thể về Hàn Quốc để chăm sóc mẹ. Ở Việt Nam, vợ ông xã cô vô cùng lo ngại, dù không nói ra nhưng tâm trạng luôn luôn rất nặng nề. Nữ ca sĩ xót xa: “Ngày mẹ hôn mê không thể nào bắt ông xã mình cười vui được, đón con về mà ai nấy cũng tĩnh mịch không nói gì với nhau, cảm xúc ấy kinh khủng lắm, mình thì ôm con khóc sao mà số mẹ con mình nhọ thế cơ chứ, còn chưa được gặp bà nội nữa mà”.

ở đầu cuối, ông xã nữ ca sĩ đã tìm được phương pháp để trở về Hàn Quốc với mẹ. Trước ngày tiễn ông xã đi, Pha Lê lo ngại rất nhiều. Cô biết cuộc thám hiểm này không biết ngày nào thế hệ trọn vẹn cũng có thể hội ngộ nhau khi dịch còn chưa thể khống chế. Pha Lê giờ đây chỉ biết nguyện cầu, mong sẽ sở hữu được phép màu tới với mái ấm gia đình mình.

pha-le-5

pha-le-11
NSND Hồng Vân và nhiều sao Việt động viên Pha Lê

Dưới bài đăng của Pha Lê, rất nhiều đồng nghiệp, người theo dõi gửi lời động viên, share với cô. NSND Hồng Vân xúc động: “uy lực lên như đã từng em nhé”. Khả Như nhắn nhủ: “Ôm bà! Vì Ốc nào! Hãy nỗ lực! Cả nhà cùng chiến đấu nha Lê”.

pha-le-6

pha-le-1pha-le-2
Mọi người đều mong Pha Lê uy lực vượt qua thời đoạn khó khăn này

Ca sĩ Nam Cường gửi gắm: “Thương lắm em gái tôi. Hãy luôn luôn uy lực như chính con người em nha ốm xíu ơi. trưởng thành và cứng cáp là những điều tốt đẹp sẽ tới với mái ấm gia đình em”. Ốc Thanh Vân xót xa: “Lạy Chúa! Xin Chúa che chở và ban phép màu cho bà. Amen”.

pha-le-7pha-le-9pha-le-8pha-le-3
pha-le-4
những đồng nghiệp hy vọng sẽ sở hữu được phép màu tới với mẹ ông xã Pha Lê

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, ca sĩ Hải Yến, ca sĩ Yanbi, BTV Quốc Bình, ca sĩ Don Nguyễn cùng với khá nhiều người khác không ngừng động viên, cầu chúc những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất sẽ tới với mái ấm gia đình Pha Lê.

từ khóa: NSND Hồng Vân xót xa, Ốc Thanh Vân bàng hoàng khi tình cũ Công Vinh đưa tin dữ

Trả lời