Nữ cosplay sở hữu vòng 1 “khủng” | Toppick.vn

Nữ cosplay sở hữu vòng 1 “khủng” | Toppick.vn

Mặc dù Suning đang có 1 phong độ khá tệ tại LPL Mùa Xuân 2021, nhưng những trận đấu của họ trong năm 2020 vừa qua vẫn là quá đủ để biến đội tuyển này từ một team bậc trung, trở thành 1 trong những đội tuyển sở hữu lượng fan hâm mộ nhiều nhất tại Trung Quốc.

Và có vẻ như cô nàng cosplayer Ninh Đại Nhi cũng không phải ngoại lệ. Là 1 hot streamer “thế hệ Z” của làng game, nữ cosplayer này nổi tiếng với thân hình gợi cảm và đặc biệt cuốn hút khi sở hữu vòng 1 khá “khủng”. Gần đây nhất, cô nàng cũng không ngần ngại bày tỏ sự mến mộ đối với SofM và Bin – Hai ngôi sao hàng đầu của team Suning.

Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 1.
Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 2.

Nữ cosplay sở hữu vòng 1 “khủng” | Toppick.vn

Bên cạnh, việc SofM sở hữu nhiều fan-girl tại Trung Quốc đã là câu chuyện “xưa như trái đất”. Vừa sở hữu lối chơi thông minh, lại có một tính cách khá hòa đồng và song song là gương mặt bầu bĩnh đáng mến, SofM có thể coi là 1 “khuôn mẫu” điển hình của những gosu Esports, và là đối tượng được các nữ game thủ đặc biệt yêu thích. Bin cũng là một trường hợp tương tự, hơn nữa, cả 2 lại còn là bạn cùng phòng với tiêu chí “cặp đôi cùng… tiến”, sở hữu một tâm hồn ăn uống khiến bất kỳ ai cũng phải bật cười.

Tuy vậy, trong vô vàn những fan-girl vây quanh SofM, Ninh Đại Nhi lại trở nên cuốn hút hơn cả khi sở hữu phong cách stream, cosplay vô cùng gợi cảm, khiến không ít đấng mày râu phải “khao khát”:

Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 3.
Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 4.
Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 5.
Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 6.
Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 7.

Dĩ nhiên, bên cạnh những sự ngưỡng mộ dành cho SofM thì nhiều fan của anh chàng còn bông đùa rằng tốt nhất là đừng để “nóc nhà” Lily lên cơn ghen. Nhưng đùa thì cũng đùa vậy thôi, bởi những người yêu mến SofM thì đều hiểu rằng dù đã yêu xa tới 5 năm nhưng trong lòng Duy Cầu Giấy thì vẫn mãi chỉ có một hình bóng duy nhất. Thế nên có fan-girl “khủng” thế nào đi nữa thì cũng chẳng phải chuyện đáng bận tâm.

 

từ khóa: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 “khủng” | Toppick.vn

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam