Phùng Khánh Linh hóa Britney Spears trong MV mới | toppick.vn

Phùng Khánh Linh hóa Britney Spears trong MV mới | toppick.vn

Vừa qua, nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh đã chính thức công bố với người hâm mộ toàn bộ tracklist trong album thế hệ mang tên Yesterday. Được biết, đấy là thành phầm vô cùng tâm huyết của Phùng Khánh Linh sau khoản thời hạn đầu quân về đơn vị Universal Music Vietnam.

Tuy nhiên, trước thềm album lên sóng nữ ca sĩ đã đưa ra quyết định “gây mê” người hâm mộ với poster cho single tiếp nối. tuy vậy chưa hé lộ track nào trong album sẽ được phát hành, mặc dù vậy tạo hình của Phùng Khánh Linh lại khiến cho người xem không khỏi buôn chuyện vì giản dị dễ dàng gây liên tưởng tới Britney Spears.

Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mới trước thềm ra mắt album Yesterday Ảnh 1

không thật khó để nhìn ra phong thái teen-girl học đường từng sẽ là hình tượng của Britney Spears khi cô trở thành siêu sao toàn thế giới với người chơi dạng hit Baby One More Time. Rất rất cũng có thể, Phùng Khánh Linh rất nhiều sẽ đưa một vài “trứng phục sinh” liên quan tới “công chúa nhạc Pop” vào thành phầm âm nhạc sắp tới.

Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mới trước thềm ra mắt album Yesterday Ảnh 2

Ngoài ra, cụm hashtag #freedomwomaninmusic cũng gây tò mò không kém. Đây nhịn nhường như đó là 1 trong lời lôi kéo, tuyên ngôn của Phùng Khánh Linh về vấn đề nữ quyền trong âm nhạc. bởi vì nói đâu cho xa xôi, mẩu chuyện nữ quyền không những là vấn đề hot trên trái đất mà nó đã chính thức xâm nhập vào Việt Nam những năm Thời gian qua.

Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mới trước thềm ra mắt album Yesterday Ảnh 3

Vốn là 1 trong Fan Hâm mộ cứng của Taylor Swift, nên Phùng Khánh Linh đã đưa ra quyết định chọn 13 (Con số sẽ là hình tượng đều xuất hiện trong mỗi thành phầm âm nhạc của Taylor Swift) là con số ca khúc trong album bao hàm: Yêu hết tấm thân này, chỉ với lại nhì ta, Chỉ buồn ngày hôm nay, Lá thư #100, MPG, Đừng thả thính, Anh nhịn nhường như không rõ ràng với em, Sao anh không hiểu biết nhiều, trái đất không anh, cô nàng nhân ái, Hoa tiêu diêu, Gói tình em rồi vềEm của ngày hôm qua.

Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mới trước thềm ra mắt album Yesterday Ảnh 4

Trước đó, trái đất không anh, Sao anh không hiểu biết nhiềuGói tình em rồi về là 3 trong số 13 track đã được Phùng Khánh Linh trình làng tới người theo dõi. Cả 3 sáng tác này sau khoản thời hạn trình làng đều nhận về những phản hồi vô cùng tích cực từ người theo dõi nhờ thế sự hệ lạ trong cách viết melody na ná người chơi dạng phối hòa hợp thân yếu tố dân gian và tiến bộ.

Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mới trước thềm ra mắt album Yesterday Ảnh 5

không những tạm dừng ở việc phát hành album, Phùng Khánh Linh cũng xác nhận về một showcase tiếp thị cho dự án dự án công trình lần này. Theo bật mí từ phía nữ ca sĩ, vé bán tham gia showcase này sẽ sở hữu được giá kha khá cao, tuy nhiên đấy là 1 trong con số xứng đáng với những gì mà Phùng Khánh Linh đã đổ ra khi triển khai album na ná bạo dạn phát hành định dạng vật lý thân thời đại streaming lên ngôi.

Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mới trước thềm ra mắt album Yesterday Ảnh 6

Xem thêm: đấy là điều trùng thích hợp với Sơn Tùng M-TP trong album thế hệ của Phùng Khánh Linh

từ khóa: Hé lộ tạo hình rất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong single mớ

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam