quả rừng ngâm rượu Tết bán đắt khách như tôm tươi | toppick.vn

quả rừng ngâm rượu Tết bán đắt khách như tôm tươi | toppick.vn

Chỉ nhờ bán những loại quả rừng giá rẻ để ngâm rượu Tết như dứa rừng, na rừng, táo mèo, sâm xuyên đá,… mà người phụ nữ văn phòng này đút túi cả chục triệu/tháng – số tiền gần bằng lương của chị.

Sinh ra và lớn lên ở Lai Châu, chị Trần Thu Thủy (26 tuổi) xuống TP. hà Nội từ thời khắc ngày học ĐH. Học xong, chị ở lại thành phố thao tác cho một tổ chức dược phẩm. Do công việc tư vấn viên cũng không thực sự sức ép, chỉ làm trong giờ hành chính nên chị Thủy tập tành bán thành phầm trực tuyến.

“Thấy nhiều chị em bán thành phầm trực tuyến rất đắt khách nên mình cũng tập bán để kiếm thêm thu nhập. hơn thế nữa, đi thao tác về thời hạn buổi tối của tôi cũng rất rỗi rãi. thuở đầu, mình định bán những loại rau củ của Lai Châu. Nhưng thấy vận chuyển xa theo xe khách, rau dễ bị dập nát nên mình chuyển sang bán những loại quả rừng, nhất là những loại quả rừng để ngâm rượu theo mùa như dứa rừng, táo mèo, na rừng, sâm xuyên đá… ”, chị Thủy nói.

Quả rừng ngâm rượt Tết, quý cô công sở đút túi chục triệu/tháng
Nho rừng
Quả rừng ngâm rượt Tết, quý cô công sở đút túi chục triệu/tháng
Táo mèo

Những loại quả này giá dân gian, ngâm rượu lại thơm ngon nên được rất đông người chi tiêu và sử dụng. Vì thế, nó rất giản đơn bán lại không ngại bảo vệ do để được lâu.

toàn bộ những loại quả rừng này đều được người nhà chị Thủy ở Lai Châu vào bìa rừng lấy hoặc thu mua lại của những người dân trong game thủ dạng. mọi khi gom được nhiều, khoảng 10-50kg, họ lại chuyển xe người quen hoặc xe khách xuống TP. hà Nội. Do đó, đây đều là những quả rừng tươi ngon, không tồn tại hàng tồn.

“Có những thời khắc táo mèo hoặc na rừng vào vụ, mình còn bán được cả tạ vì nhiều người chi tiêu và sử dụng. Do đều là của phòng hoặc thu mua được giá gốc nên lúc nào mình cũng bán giá mềm hơn mọi người. ví dụ tiêu biểu, táo mèo mình chỉ bán 30.000 đồng/kg trong khi những người khác bán 40.000-45.000 đồng. Na rừng mình bán 100.000 đồng/kg còn nhiều người bán 120.000 đồng. Dứa rừng mình bán 70.000 đồng/kg, người khác bán 100.000 đồng”.

Vì những loại quả rừng đều là hàng chuẩn chỉnh nên lúc mua về ngâm rượu hay thái lát phơi khô rồi hãm trà uống người chi tiêu và sử dụng đều phản hồi rất thơm ngon. Cứ thế, chị Thủy dần gây dựng lấy được tín nhiệm của mọi người và có khách quen đặt mua thường xuyên. Việc bán những loại quả rừng ngâm rượu ngày càng tiện lợi và đông khách hơn.

Quả rừng ngâm rượt Tết, quý cô công sở đút túi chục triệu/tháng
Na rừng
Quả rừng ngâm rượt Tết, quý cô công sở đút túi chục triệu/tháng
và những loại quả rừng khác được chị Thủy xuất kho cho khách mua về ngâm rượu
Quả rừng ngâm rượt Tết, quý cô công sở đút túi chục triệu/tháng
Càng sát Tết, nhu yếu mua quả rừng ngâm rượu ngày càng nhiều

“Cứ người nọ mách nước người kia hoặc một người chi tiêu và sử dụng và sử dụng thấy tốt, thơm ngon nên họ lại mua tiếp hoặc mua hộ cho liên minh, người thân. Vì thế, ngày nào mình cũng bán ít nhất được chục ký những loại quả rừng. Trừ mọi đầu tư chi tiêu mua nguyên vật liệu, tiền ship ra thì mỗi ngày cũng thu về tầm 300.000-350.000 đồng từ những việc bán những loại quả rừng, mỗi tháng cho thu về khoảng 9 triệu đồng”, chị Thủy thú nhận.

Cũng theo người phụ nữ văn phòng này, càng tới gần Tết Nguyên đán, càng nhiều người đặt mua những loại quả rừng ngâm rượu hơn. Do đó, chị Thủy cũng bán được con số nhiều hơn thế nữa.

“Từ giờ tới Tết Nguyên đán còn gần 3 tháng nữa. đấy là thời khắc mà nhiều người đặt mua những loại quả rừng ngâm rượu Tết. Thường thì khách hay mua nho rừng, dứa rừng, na rừng,… ngâm từ nay tới Tết rất được nước và được bình rượu ngon. Nhiều khách đặt mua cả chục ký về ngâm rượu. Nhờ đó có ngày mình bán được 50kg tới cả tạ quả rừng những loại”, chị Thủy nói.

Để phục vụ nhu yếu nhu yếu nhiều chủng loại chủng loại ngày cận Tết của phần đông khách quen, Những năm gần đây chị Thủy còn thu mua thêm những loại sâm xuyên đá để xuất kho cho khách về ngâm rượu. Đây đều là những dược liệu quý, thường mọc ở rừng sâu, vách núi khu vực Lào Cai được nhiều khách ưu thích.

“Mình cứ túc tắc bán quanh năm, nhất là những tháng thời khắc cuối năm nhu yếu của khách nhiều như vậy cũng giúp mình để ra được khoản kha khá tiêu Tết, đỡ phải đầu tư chi tiêu vào lương tháng. thời hạn tới mình sẽ lấy thêm những loại thảo quả rừng, chè dây rừng để bán thêm vào cho nhiều chủng loại chủng loại và không ngừng mở rộng dần món đồ của tôi”, chị Thủy tâm sự.

Thảo Nguyên

từ khóa: Quý cô văn phòng đút túi chục triệu mỗi tháng nhờ bán quả rừng ngâm rượu Tết

Cùng Tham Gia Săn Mã Giảm Giá Tại: https://shorten.asia/xxGtxJcM

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam