Quảng Ngãi phấn đấu tới năm 2025 trở thành tỉnh cải cách và phát triển khá | Tin tức tiền tiến nhất 24h – lướt web Lao Động trực tuyến | Toppick

Quảng Ngãi phấn đấu tới năm 2025 trở thành tỉnh cải cách và phát triển khá | Tin tức tiền tiến nhất 24h – lướt web Lao Động trực tuyến | Toppick.Vn

Tỉnh Quảng Ngãi phấn đấu tới năm 2025 trở thành tỉnh cải cách và phát triển khá của miền Trung và tạo tiền đề tới năm 2030 trở thành tỉnh cải cách và phát triển khá của toàn nước.

Sáng 21.10, Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi chính thức khai mạc.

Đồng chí Tòng Thị Phóng – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó quản trị túc trực Quốc hội, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng về dự và trực tiếp lãnh đạo Đại hội.

Đồng chí Tòng Thị Phóng – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó quản trị túc trực Quốc hội, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng tham gia Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân – Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, quản trị Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi thông tin: Sau 5 năm tiến hành quyết nghị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Đảng bộ và nhân dân Quảng Ngãi đã đạt được nhiều kết quả quan trọng và kha khá toàn vẹn trên những nghành nghề dịch vụ. kinh tế tài chính – xã hội có Cách cải cách và phát triển, cơ cấu tổ chức kinh tế tài chính dịch chuyển đúng hướng. môi trường tự nhiên đầu tư marketing được nâng cao, nhiều dự án dự án công trình lớn được khởi công xây dựng; kết cấu hạ tầng kinh tế tài chính – xã hội được tăng cường.

Bà Bùi Thị Quỳnh Vân  phát biểu khai mạc.
Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân phát biểu khai mạc.

“Đại hội lần này với ý thức xây dựng Đảng, chúng ta phải có trách nhiệm đề ra những giải pháp để khắc phục cho được những mặt còn hạn chế, thiếu sót và tăng cường thay đổi, sáng tạo.

Khơi dậy khát vọng cải cách và phát triển, vươn lên xây dựng quê nhà xứng tầm với truyền thống lâu đời yêu nước và cách mệnh của những thế hệ người Quảng Ngãi trong mỗi thời kỳ lịch sử hào hùng, làm cho những thành tích đó tiếp tục phát huy giá trị để cải cách và phát triển tỉnh Quảng Ngãi thân yêu của chúng ta lên những tầm cao thế hệ” -Bí thư Quảng Ngãi nói.

Cũng theo Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi, Quảng Ngãi đang phấn đấu để tới năm 2025 trở thành tỉnh cải cách và phát triển khá của miền Trung, tạo tiền đề để tới năm 2030 trở thành tỉnh cải cách và phát triển khá, có thu nhập bình quân đầu người ít nhất bằng mức bình quân của toàn nước.

Với ý thức thần “Đoàn kết – Dân chủ – Kỷ cương – Sáng tạo – cải cách và phát triển”, Đại hội lần thứ XX của Đảng bộ tỉnh sẽ đưa ra những quyết sách quan trọng giúp Quảng Ngãi cải cách và phát triển xứng đáng với sự kỳ vọng của Trung ương và sự mong đợi của nhân dân tỉnh nhà. Quảng Ngãi hero trong quá khứ, thay đổi, sáng tạo trong ngày nay, sẽ có được những cải cách và phát triển mạnh mẽ và uy lực hơn, vững chắc và kiên cố hơn trong tương lai.

Phát biểu lãnh đạo Đại hội, đồng chí Tòng Thị Phóng – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó quản trị túc trực Quốc hội, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; song song nêu lên một vài nhiệm vụ trọng tâm trong thời hạn tới.

song song, đồng chí Tòng Thị Phóng cũng yêu cầu, trước hết Đảng bộ Quảng Ngãi cần đặc biệt quan trọng quan tâm công việc xây dựng Đảng, vì đó là nhiệm vụ then chốt, rất cần được được triển khai toàn vẹn, hệt nhau, thường xuyên, liên tục; Cần khẩn trương rà soát, té sung update hoàn thành Quy hoạch, kế hoạch cải cách và phát triển kinh tế tài chính – xã hội của tỉnh theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quality, làm cơ sở phân bố không khí, kim chỉ nan cải cách và phát triển, khai quật và sử dụng hiệu suất cao những tiềm năng, nguồn lực để cải cách và phát triển kinh tế tài chính nhanh, vững chắc và kiên cố, hợp lí thân những vùng trong tỉnh; Phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, con người Quảng Ngãi; xem đó là nền tảng động lực ý thức, sức khỏe nội sinh đặc biệt quan trọng quan trọng cho sự cải cách và phát triển của Quảng Ngãi trong mỗi năm tiếp theo.

Keyword : Quảng Ngãi phấn đấu tới năm 2025 trở thành tỉnh cải cách và phát triển khá | Tin tức tiền tiến nhất 24h – lướt web Lao Động trực tuyến | Toppick.Vn

source: http://toppick.vn/

Cùng Tham Gia Hội Săn Mã Giảm Giá Tại: https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Tư Vấn Tài Chính tại đây : http://toppick.vn/tin-tuc/tin-nong-trong-ngay/

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời