Ra Mắt Bài HIT mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Quân A.P | toppick.vn

Ra Mắt Bài HIT mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Quân A.P | toppick.vn

Như đã hứa với người theo dõi từ trước, Dương Hoàng Yến và Quân A.P đã chính thức tung ra MV Tự nắm tay mình. Ca khúc mang đậm màu sắc ballad do chính người chơi trai cũng là vận hành của  Hoàng Yến chắp bút – ca/nhạc sĩ Hà Anh. Dương Hoàng Yến bật mí đó là lần thứ nhất cô thể hiện một bài hát do tình nhân sáng tác.

Năm vừa rồi anh ấy viết rất nhiều, hầu như tuần nào thì cũng khoe tôi sáng tác thế hệ. Tự Nắm Tay Mình là 1 trong mỗi ca khúc mà tôi cảm thấy phù tương thích với mình. Bài hát có câu từ trau chuốt, melody dễ chịu và thoải mái. người theo dõi trọn vẹn cũng có thể nghe đi nghe lại mà không cảm thấy chán. Hình như, năm nay là một năm không được vui cho lắm nên tôi chọn một bài hát buồn, đầy tâm trạng để làm nốt lặng những ngày cuối năm”, giọng ca sinh vào năm 1991 share.

MV Tự nắm tay mình là mẩu truyện của Dương Hoàng Yến khi vô tình tìm được chàng trai robot do Quân A.P đảm nhận. Cả nhì cùng sinh hoạt như nhì người người chơi, cô nàng hướng dẫn chàng trai robot những công việc của một con người thường thì… và Tính tới khi cả nhì phát sinh tình cảm. chàng trai robot tới một ngày nhận ra mình có nhiều cảm xúc, nhưng nhận thấy cả nhì không thể tiến triển xa hơn nên đưa ra quyết định ra đi để lại cho cô nàng dòng share: “I am not robot”… Cả nhì kết thúc một chuyện tình buồn và chàng trai robot vẫn dõi theo tình yêu của cô nàng khi mình còn lại những tích điện sau hết.

share thêm về thành phầm lần này, Dương Hoàng Yến cho thấy thêm lần này cô muốn làm một thứ gì đó khác đi so với những MV trước. Đó là tình yêu thân con người với những điều khác xung quanh. Mọi người luôn luôn nghĩ robot là 1 vật vô tri vô giác nhưng trải qua Tự nắm tay mình, Dương Hoàng Yến muốn người theo dõi thấy chú robot Quân A.P lại rất tình cảm.

Tình yêu ở khắp mọi nơi xung quanh ta. Hãy luôn luôn trân trọng những gì tới với ta mỗi ngày. Mỗi người tới với ta trong cuộc sống đều mang tới cho ta những trải nghiệm không giống nhau và không tồn tại điều gì là vô ích cả”, Dương Hoàng Yến tâm sự về thông điệp MV Tự nắm tay mình.

Lần đầu hợp tác cùng Quân A.P nhưng Dương Hoàng Yến cảm thấy rất hài lòng về người em. Cô cho thấy thêm do trước đó nhì chị em có quen biết giống như Quân A.P cũng vừa thành công với Bông hoa đẹp tuyệt vời nhất cũng do Hà Anh sáng tác nên cô đã có suy nghĩ mời Quân A.P trong dự án dự án công trình lần này.

Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên Yến đã cảm thấy Tự nắm tay mình rất hợp với giọng hát ấm áp của Quân A.P. đặc thù, trong quy trình tiến hành MV, Quân A.P là một phụ vương̀ng trai rất thông minh. Chúng tôi hoàn thành xong các cảnh quay rất nhanh và không phải quay đi quay lại quá nhiều lần”, Dương Hoàng Yến dành nhiều lời khen có cánh cho đàn em.

Sau dự án dự án công trình Tự nắm tay mình, Dương Hoàng Yến cho thấy thêm cô cùng ekip đang lên kế hoạch cho năm 2021 với nhiều điều thế hệ mẻ và bất thần để dành tặng cho toàn bộ những người hâm mộ. Tuy nhiên, ở thời khắc ngày nay, mọi thứ đang trong quy trình sẵn sàng nên vẫn chưa thể bật mí quá nhiều.

Xem thêm: Dương Hoàng Yến nhận cái kết thảm vì yêu… Quân A.P?

từ khóa: Dương Hoàng Yến hợp tác cùng Quân A.P bắt nguồn từ… tình nhân của mì

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam