Sau 7 ngày phát hành Tốc Chiến vươn vị trí số 1 Mobile | toppick.vn

Sau 7 ngày phát hành Tốc Chiến vươn vị trí số 1 Mobile | toppick.vn
Tốc Chiến đang là cái thương hiệu hot trong xã hội người chơi trò chơi di động tại Việt Nam thời hạn thời gian qua. Tựa trò chơi do Riot Games phát hành từ thời khắc ngày 8/12 đã sớm nhận được sự ủng hộ của người chơi thể loại MOBA.

Ngay trong ngày đầu tung ra, trò chơi đã có hàng ngàn nghìn lượt tải về thiết đặt và đặng ký và cái thương hiệu Tốc Chiến sớm trở thành từ khóa được tìm kiếm trên cả App Store (iOS) và Play Store (Android). Tới nay, sau tròn một tuần, thành phầm này đã xếp vị trí số 1 trong các danh mục trò chơi miễn phí ở cả nhì nền tảng iOS lẫn Android.

góp thêm phần trong thành công này là sự việc quan tâm từ xã hội trò chơi thủ hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. trò chơi cũng kha khá được đầu tư, mang khối hệ thống gameplay thế hệ, đồ họa trau chuốt đã mắt, vận tốc giao tranh nhanh hơn. hàng ngũ phát hành Riot Games cũng tổ chức sự kiện showwmatch với 8 đội tham gia từ những nước trong khu vực Khu vực Đông Nam Á, trong số đó có team Volly của Việt Nam (giành ngôi vô địch chung kết với thành tích bất bại).
Hình như, Genshin Impact – một tựa trò chơi nổi tiếng của miHoYo (Trung Quốc) vừa bất thần bị gỡ khỏi App Store và Play Store cho thị trường Việt Nam. Trước đó, tựa trò chơi này đứng số 1 trên bảng xếp hạng trò chơi di động miễn phí, song song được đề cử là Top Mobile trò chơi của năm 2020.
Sau 7 ngày phát hành Tốc Chiến vươn vị trí số 1 Mobile

keyword: LMHT: Tốc Chiến vươn vị trí số 1 Mobile trò chơi chỉ với sau một tuần

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam