Ngọc Trinh ồn ào cặp thêm đại gia 59 tuổi | toppick

Ngọc Trinh ồn ào cặp thêm đại gia 59 tuổi | toppick

Ngọc Trinh luôn luôn là cái thương hiệu hot nhất nhì showbiz Việt. Nhất cử nhất động của người mẫu chân dài gốc Trà Vinh đều khiến cho người theo dõi phải để ý, nhất là chuyện yêu đương. Trước đây, Ngọc Trinh có mối tình gây nhiều tranh cãi với tỷ phú Hoàng Kiều. Những phát ngôn táo bạo của đôi game thủ “đêm 7 ngày 3” từng là vấn đề được dân mạng bàn ra tán vào.

ngoc-trinh-8

Kết thúc mối tình với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh cũng chẳng công khai sáng tỏ yêu thêm bất kể ai. Năm 2019, cô nàng ẩn ý chuyện hứa hò với một “phi công trẻ”. minh chứng là trên trang cá thể, “nữ vương nội y” thường xuyên share những khoảnh khắc hạnh phúc, được game thủ trai nuông chiều. Chỉ có điều, Ngọc Trinh vẫn nhất quyết giấu đối phương, không hé lộ tính danh hay ngoại hình.

ngoc-trinh-7

Bẵng đi 1 thời hạn, Ngọc Trinh lại trở về với cuộc sống đời thường độc thân sang chảnh. Mãi Tính tới thời gian qua, cô nàng gây để ý khi để lộ vết hickey trên cổ trong một đoạn Clip quyến rũ trên giường. Dư luận một đợt nữa dậy sóng, cho rằng Ngọc Trinh đã có game thủ trai thế hệ. Chính chủ thì vẫn chưa lên tiếng xác nhận, còn khiến cho mọi người buôn dưa lê nhiều hơn thế khi gọi một người là “yêu” đầy tình cảm.

ngoc-trinh-6

ngoc-trinh-5

trong những khi mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt, vừa thế hệ qua Ngọc Trinh công khai sáng tỏ nói lời yêu với một khuôn mặt gạo cội của showbiz Việt – đạo diễn, diễn viên Công Ninh. ví dụ, share hình Hình ảnh đạo diễn, diễn viên Công Ninh lên trang cá thể, Ngọc Trinh gắn thêm kèm dòng chú thích: “7T xài nắp gập, ba Công Ninh xài iPhone 12. Yêu cả nhì”.

ngoc-trinh-4

share này khiến cho rất đông người bất thần, do hiếm khi Ngọc Trinh phân trần tình cảm với một nghệ sĩ lớn tuổi như vậy trên mạng. Trước đó, nghệ sĩ Công Ninh từng hợp tác với Ngọc Trinh trong dự án dự án công trình “Vòng eo 56”. Cả nhì giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khoản thời hạn đóng máy, còn gọi nhau là ba – con. Qua story vừa qua cũng đủ thấy Ngọc Trinh kính trọng, yêu mến đạo diễn, diễn viên Công Ninh ra sao.

ngoc-trinh-2

Trước đó, khi nói tới đạo diễn, diễn viên Công Ninh, Ngọc Trinh từng xác định ông đó là người cô nhớ nhất sau khoản thời hạn “Vòng eo 56” kết thúc. người mẫu chân dài miền Tây còn yêu thích hơn khi người ba màn hình hiển thị ảnh của tớ có ngoại hình rất giống ba ruột, chẳng khác gì đồng đội.

ngoc-trinh-3

Về phần nghệ sĩ Công Ninh, ông nhận xét Ngọc Trinh là một trong những mỗi cô nhỏ xíu rất đơn giản thương, ngoan ngoãn và chịu khó. Khi cùng đóng phim, vị đạo diễn, diễn viên gạo cội từng share: “Tình cảm thân đơn vị chúng tôi như phụ vương con vậy. nhỏ xíu Trinh vẫn gọi tôi bằng “ba”. Nghe nó gọi “ba ơi, ba ơi” là thấy thương như con mình… Tiếp xúc với Trinh sẽ thấy con nhỏ xíu không hề có khoảng cách với mọi người trong đoàn, từ game thủ diễn tới viên chức.

ngoc-trinh-1

trước lúc nhận lời thao tác với Trinh, tôi có ông game thủ – là đạo diễn Lê Hoàng đấy. Ông Lê Hoàng nhận xét về Trinh là một trong những mỗi cô nhỏ xíu tốt, sống động. Và tôi tin vào mắt nhìn người của Lê Hoàng, cũng tựa giống như các gì tôi tự thấy được”.

từ khóa: Sau chuyện tình ồn ào với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai sáng tỏ nói yêu người đàn ông 59 tuổi

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam