Sivir sẽ thay thế Jhin tại Mùa Giải 4.5 của trường đấu Chân Lý | toppick.vn

Sivir sẽ thay thế Jhin tại Mùa Giải 4.5 của trường đấu Chân Lý | toppick.vn
Liên Minh Huyền Thoại
Để sẵn sàng cho Mùa Giải 4.5 của trường đấu Chân Lý, Riot Games đã hé lộ một vài thông tin khá thú vị. Trong số đó, Sivir sẽ thay thế Jhin trong mùa giải thế hệ.
Khi thay thế Jhin, cô cũng sẽ đảm nhận tộc/hệ tương tự là Cuồng Giáo và Xạ Thủ. ngày nay vẫn chưa xuất hiện tình cờ thông tin thêm về ví dụ kỹ năng, sát thương, giá tiền và tích điện của cô trong phiên game thủ dạng cờ tự hoạt động của LMHT. Tuy nhiên theo như nguồn tin trên mạng, Nữ Chúa mặt trận sẽ có được giá 3 vàng. Vì vậy Aatrox sẽ trở thành đơn vị lính 4 vàng duy nhất của hệ Cuồng Giáo.
 

Đấu Trường Chân Lý: Sivir sẽ thay thế Jhin tại Mùa Giải 4.5 - ảnh 2

 

Đây không phải là lần đầu Sivir xuất hiện trong trường đấu Chân Lý. Trước đó, cô đã xuất hiện trong Mùa 2 – Nguyên Tố Trỗi Dậy. Lúc đó Sivir cũng đều sở hữu giá 3 vàng và kỹ năng của cô là kỹ năng tiến công lan từ chiêu Nảy Bật (W). Qua mùa giải 4.5, vì thuộc tộc Xạ Thủ nên kỹ năng của cô trọn vẹn cũng có thể sẽ là Gươm Boomerang (Q) hoặc Săn Đuổi (R) từ phiên game thủ dạng LMHT.

Tại Mùa 4, Jhin là 1 trong trong mỗi đơn vị chủ lực gánh đội cho 2 đội hình Xạ Thủ và U Hồn. Hiện vẫn chưa rõ Sivir trọn vẹn cũng có thể trám được nơi trống mà Jhin để lại hay là không. Vì vậy hãy cùng đón chờ thông tin thêm từ Riot Games trong mỗi ngày tới.

Theo dự kiến, Mùa Giải 4.5 của trường đấu Chân Lý và Sivir thế hệ sẽ chính thức tung ra vào trong ngày 21.1.2021.
Sivir sẽ thay thế Jhin tại Mùa Giải 4.5 của trường đấu Chân Lý | toppick.vn

keyword: trường đấu Chân Lý: Sivir sẽ thay thế Jhin tại Mùa Giải 4.5 | Tin tức | trò chơi

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam