Sơn Tùng Đăng Ảnh Cô Gái Lạ | toppick

 

(Techz.vn) – Sơn Tùng đăng Hình ảnh “gái lạ” kèm dòng trạng thái ẩn ý khiến cho CĐM xôn xao.

Sơn Tùng Đăng Ảnh Cô Gái Lạ | toppick

Trên trang cá thể Sơn Tùng vừa thế hệ share bức hình một cô nàng kèm dòng trạng thái: “Nắng vương trên cành…”. Điều đặc thù, bức Hình ảnh chỉ chụp sau sườn lưng và không thấy mặt của cô nàng khiến cho nhiều người theo dõi không khỏi tò mò.

Son-Tung-mtp-1

Nhiều đồn đoán cho rằng Sơn Tùng sẵn sàng cho tung ra ‘siêu phẩm’ thế hệ và khuôn mặt nữ chính đang giấu mặt kia được cho là Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của tổ chức M-TP Entertainment.

Son-Tung-mtp

Tuy nhiên, một trong những mỗi phản hồi khác lại khiến cho Sơn Tùng phải “khóc thét” khi trông thấy. Từ một bứa Hình ảnh giấu mặt đã được CĐM photoshop thành bức Hình ảnh xuất hiện Sơn Tùng hay thành một nhân vật khác trọn vẹn.

Son-Tung-mtp-3

Son-Tung-mtp-4

thời khắc đầu tháng 10 vừa rồi, Sơn Tùng M-TP chính thức công bố khuôn mặt nữ diễn viên độc quyền của tổ chức M-TP Entertainment đó đó là Lê quang đãng Hải Tú. Một cô nàng 23 tuổi, luôn luôn nằm trong danh sách hot girl đẹp không tì vết của giới mẫu Hình ảnh.

ngay lúc tin vui được công bố trên social, Facebook cá thể của Hải Tú tăng follow liên tục và chưa tồn tại dấu hiệu tạm dừng. Cô nàng được netizen kỳ vọng sẽ làm ra chuyện trong tương lai không xa.

hAI-tU

Từ đó Tính tới nay, Hải Tú chưa từng xuất hiện trong tình cờ thành phầm nào của M-TP Entertainment.  có nhẽ động thái ‘nhá hàng’ bằng một bức Hình ảnh của Sơn Tùng cho thấy một “siêu phẩm” sắp “bùng nổ” chăng?

Sơn Tùng Đăng Ảnh Cô Gái Lạ | toppick

từ khóa: Hiếm hoi lắm thế hệ thấy Sơn Tùng đăng Hình ảnh phụ nữ nhưng lại phải ‘khóc thét’ vì Như vậy

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam