Sơn Tùng M-TP sắp ra bản HIT mới | toppick.vn

Sơn Tùng M-TP sắp ra bản HIT mới | toppick.vn

vừa vừa thế hệ qua, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến cho xã hội tín đồ của tớ dậy sóng khi tiếp tục đăng những story “úp úp mở mở” về sự việc trở lại cùng những thành phầm âm nhạc tiếp theo sau 1 thời hạn ngơi nghỉ. Với một câu thả thính nhẹ nhàng “Nổi nhạc lên em!” kèm với hình Hình ảnh dàn tiếng động nho nhỏ, giọng ca Hãy trao cho anh cũng đủ khiến cho tín đồ háo hức hơn khi nào hết.

Sơn Tùng M-TP nhá hàng sẵn sàng trở lại đường đua Vpop? Ảnh 1

Còn nhớ ở cuối MV Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP từng hé lộ về album Chúng ta khiến cho những Sky cũng “ăn ngủ không yên”. Sau phần hé lộ này thì những fna cũng đoán già đoán non rằng liệu có một single thế hệ ra trước album Chúng ta hay là không? Hay album khủng này đã sẵn sàng được lên kệ?

Sau chiếc story dậy sóng ấy, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục “đốn tim” những Sky bằng một đoạn phiêu nhạc với vẻ ngoài siêu đẹp trai của tớ. Như vậy càng khiến cho người theo dõi mong đợi màn comeback của nam ca sĩ hơn khi nào hết với nhan sắc đỉnh cao này.

Sơn Tùng M-TP nhá hàng sẵn sàng trở lại đường đua Vpop? Ảnh 2

Sơn Tùng M-TP luôn luôn được biết tới là 1 trong mỗi ca sỹ có lượng người hâm mộ phần đông nhất nhì Vpop, mỗi thành phầm của giọng ca Em của ngày hôm qua luôn luôn không giống nhau và tạo ra những thành tích khủng. Cùng hy vọng với những động thái nhá hàng thế này, Sơn Tùng M-TP sẽ sớm quay trở lại đường đua Vpop trong thời hạn gần nhất và tiếp tục cùng những Sky tạo ra những thành tích khủng nhé!

từ khóa: Sơn Tùng M-TP nhá hàng sẵn sàng trở lại đường đua Vpop?

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam